Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dân Chơi Tam Quốc – Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Dân Chơi Tam Quốc – Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Team XemGame | 14/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

Đấu tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) – tựa game 3Q phá cách đầy thú vị này sẽ sớm được NPH Funtap cho ra mắt trong thời gian tới.

Ở thị trường game Việt Nam, người chơi không khó để tìm thấy những game lấy chủ đề Tam Quốc khi đây là một trong những thể loại game phổ biến nhất cũng như có lượng người chơi đông đảo nhất. Dẫu vậy, gắn bó mãi với một lối chơi, một phong cách quen thuộc theo kiểu “bình mới rượu cũ” như vậy trong thời gian dài cũng khiến cho niềm vui và cảm nhận của người chơi không còn tươi mới như ban đầu.

Nắm bắt được tâm lý mong muốn sự đổi mới nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi của dòng game Tam Quốc, NPH Funtap mới đây đã xác nhận sẽ sớm tung ra thị trường “Dân Chơi Tam Quốc” với nhiều sự phá cách đáng giá. Điểm sáng của Dân Chơi Tam Quốc cũng nằm ngay tại lối chơi của tựa game này: Không cần tỉ mỉ xếp đội hình, cày cuốc tiêu tốn nhiều thời gian, lối chơi afk/idle tích hợp auto sẽ giúp người chơi rảnh tay nhưng vẫn đảm bảo thu về đầy đủ quà tặng và các tài nguyên của hoạt động/sự kiện.

Dân Chơi Tam Quốc - Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Đặc biệt hơn cả, game thủ tham gia trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc sẽ có cơ hội “chơi chay lên VIP” – ưu đãi cực bá đạo mà ít tựa game nào dám làm! Đăng nhập nhận VIP 2, cày lâu sẽ lên được tận… VIP 6 – đó là chưa kể tới hàng loạt quà tặng mà người chơi có thể nhận được mỗi ngày thông qua đăng nhập, tham gia các sự kiện trên fanpage/group Dân Chơi Tam Quốc…

Dân Chơi Tam Quốc - Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Ngoài lối chơi idle/afk phù hợp với những “người chơi hệ ít thời gian” thì Dân Chơi Tam Quốc còn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những sự vui vẻ hài hước khi chơi game. Với các tạo hình phá cách như “Bị Hoa Hồng” cầm súng trường còn “Dân Trơi Vũ” lại chọn… súng 6 nòng để quẩy tung đội hình địch, người chơi thậm chí chỉ cần nhìn thấy những vị tướng này thôi là cũng đã không thể nhịn cười bởi sự lầy lội rồi!

Dân Chơi Tam Quốc - Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Tấu hài là vậy nhưng Dân Chơi Tam Quốc vẫn giữ nguyên bản sắc của dòng game 3Q khi đưa tới tính chiến thuật “cực mạnh” vào game, đảm bảo người chơi sẽ được vận dụng hết tài trí của mình trước khi “xung trận”. Với hơn 150 tướng và 400 skill biến ảo khôn lường, người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân thành một chiến lược gia tài ba, vượt qua thử thách, dẫn dắt đội quân của mình đến với chiến thắng sau cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dân Chơi Tam Quốc Funtap mang đến thế giới 3Q theo phong cách cực “lạ”

Dân Chơi Tam Quốc - Tựa game 3Q “Không làm mà vẫn có ăn” sắp ra mắt

Không cần tốn công sức, vẫn có thể thỏa sức chơi, chẳng mất đồng nào nhưng lên miễn phí VIP 6 và nhận vô số quà tặng… đó mới chỉ là sự bắt đầu mà thôi! Còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi các tín đồ của dòng game 3Q ở phía trước. Hãy cùng cập nhật những tin tức mới nhất về Dân Chơi Tam Quốc và đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới đây nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuoc

Group: https://www.facebook.com/groups/danchoitamquocfuntap

Dân Chơi Tam Quốc

Dân Chơi Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày