Trang chủ » Chuyện làng game » Dàn streamer F1 tương lai của các huyền thoại: Người lém lỉnh, kẻ bố đời nhưng vẫn cute hết nấc

Dàn streamer F1 tương lai của các huyền thoại: Người lém lỉnh, kẻ bố đời nhưng vẫn cute hết nấc

Team XemGame | 23/10/2019 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù người tuyên bố cắt giảm thời gian stream, người lui về cuộc sống bình thường để lo cho gia đình nhỏ của mình, thế nhưng những quý tử đầy tiềm năng của các streamer nổi tiếng tại Việt Nam đã để lại một tia hy vọng cho người hâm mộ về một tương lai “comeback” từ vị trí F1 của các huyền thoại.

Bò Viên –Thầy Giáo Ba

Thừa hưởng toàn bộ vẻ “tấu hài” và thân thiện đến phát cười khi nhìn của thầy giáo quốc dân Ba Gà, Bò Viên khiến tất cả người xem phải bật cười ngay khi nhìn thấy bởi sự lém lỉnh và đáng yêu của mình.

Bò Viên hiện đã lên 3, và mới đây, cu cậu đã được Bố Ba lên kênh stream để chào khán giả. Bò Viên ngay lập tức ghi điểm nhờ khả năng diễn xuất vô cùng hài hước của mình cùng những cử chỉ biểu cảm không thể nào đáng yêu hơn.

Dù rằng khuôn mặt giống bố như đúc, nhưng người hâm mộ đều hy vọng rằng Bò Viên sẽ sở hữu “Đẹp trai, tài năng, call team tốt, tố chất lãnh đạo” – là những thứ mà bố Ba chẳng có. Và hy vọng rằng, Bò Viên sẽ soạn giáo án chuẩn hơn chứ không vấp ngã vào con đường Poppy hay Susan 0175 mà bố từng “lên lớp”.

Kha Long – QTV

Dù đã lui về hậu trường khá lâu và không còn xuất hiện nhiều nữa, thế nhưng cuộc sống của huyền thoại Quả Tạ Vàng một thời QTV cùng người vợ xinh đẹp Reina vẫn luôn được người hâm mộ chú ý. Cũng mang thân phận đẻ thuê như vợ của Thầy Giáo Ba, Raina đã sinh cho QTV một quý tử giống anh như đúc.

Thừa hưởng sự tếu táo của bố, Kha Long cũng rất hiếu động và thường xuyên có những biểu cảm đốn tim người xem.

Với máu game thủ cực đậm đặc được truyền từ cả bố QTV và mẹ Raina, Kha Long được kỳ vọng sẽ là một game thủ sáng giá trong làng Esports trong tương lai.

Tùng Sói – Độ Mixi

Dường như các streamer nổi tiếng đều có một nội tại cực kỳ lợi hại là khiến vợ trở thành… đẻ thuê khi tất cả các quý tử đều giống bố một cách lạ lùng, đặc biệt là cái vẻ láu cá và hài hước thu hút người hâm mộ.

Mới đây, Độ Mixi đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi tuyên bố sẽ lui khỏi giới streamer để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng ngược lại với quyết định của bố, Tùng Sói lại cực kỳ thích lên sóng và thường xuyên “vòi vĩnh” bố để được “lên ké” stream.

Theo chia sẻ của Độ Mixi, Tùng Sói thường đòi bố mẹ cho chơi game trên điện thoại và thể hiện được năng khiếu game thủ của mình. Rất có khả năng, Tùng Sói sẽ là một hiện tượng streamer tỏa sáng trong tương lai.

Bum – Dũng CT.

Chẳng biết cu Bum có giống bố không, bởi Dũng CT có bao giờ lộ mặt đâu mà biết, nhưng Bum đẹp trai và ngầu lòi thì chẳng ai có thể phủ nhận. Bố Dũng CT được gọi là ông trùm giấu mặt trong làng streamer VN với kênh Youtube hơn 1.2 triệu lượt đăng ký cùng fanpage hơn 400 lượt theo dõi, thế nên chẳng có gì lạ khi cậu quý tử Bum cũng cực kỳ nổi tiếng.

Không giống như ba cậu quý tử ở trên, Bum đã được bố Dũng CT đưa vào con đường streamer từ rất sớm, và đường nhiên hoàn toàn không giấu mặt, bởi sự đáng yêu và hồn nhiên của Bum là nguyên nhân hút đến hơn 30.000 lượt đăng ký với những “content” vô cùng đời thường như nghịch cát, ăn cơm hay đi siêu thị.

Với khuôn mặt lúc nào cũng có vẻ rất “bố đời”, rất “gì và này nọ” nhưng hài hước vô cùng, Bum được dự đoán sẽ là một streamer tương lai với một lối dẫn dắt vô cùng mới mẻ nhưng vẫn chất như nước cất y hệt bố Dũng CT.

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày