Trang chủ » Chuyện làng game » Đánh không hay, nhưng người xem vẫn đổ vào nườm nượp kênh của nữ streamer này

Đánh không hay, nhưng người xem vẫn đổ vào nườm nượp kênh của nữ streamer này

Team XemGame | 16/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ quanh quẩn ở mức rank Bạc và Đồng, nhưng nữ streamer MoonWol vẫn thu về rất nhiều lượt donate, người xem mỗi ngày.

MoonWol là một trong những cái tên nổi tiếng nhất tại AfreecaTV gần đây, dù giậm chân tại chỗ ở mức rank dao động từ Đồng đến Bạc nhưng Moonwol vẫn “cày” LMHT 6-8 tiếng với những tướng như Leona, Maokai mỗi ngày trên stream mà không biết chán. Có lẽ cũng bởi vì sự yêu thích của cô nàng này với LMHT mà rất đông người xem vẫn hàng ngày xem cô ngụp lặn ở mức rank này :

Mới đây thì MoonWol cũng lập kỷ lục về số tiền donate nhận được trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 7. Cụ thể thì từ ngày 1 đến 15 tháng 7, MoonWol đã nhận được 2,020,983 vật phẩm donate có tên là “bóng bay” tại nền tảng AfreecaTV. Với mức giá 100 won cho mỗi một bóng bay, số tiền mà cô nhận được trong nửa đầu của tháng 7 đã vượt qua con số 200 triệu won (hơn 4 tỷ VNĐ).

Đương nhiên là cô nàng MoonWol khó lòng mà đạt được tới con số donate kể trên nếu chỉ stream LMHT. Trong vài tháng gần đây thì MoonWol đã có những buổi stream với nội dung nhảy múa, ca hát theo yêu cầu của khán giả. Đặc biệt là trong những ngày đầu tháng 7, cô nàng cũng “bắt trend” rất nhanh với việc thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two. Mỗi buổi stream nhảy múa như vậy đã mang lại cho MoonWol số tiền donate là 25-26 triệu won (khoảng 500-520 triệu VNĐ).

Có thể bạn muốn xem thêm: Chubby quyết tâm chấm dứt với Sena, khẳng định không tha thứ nữa

Nhờ vào các buổi stream như vậy mà số lượng người theo dõi MoonWol đã tăng lên chóng mặt. Nhưng đi kèm với sự chú ý thì những lần stream LMHT của cô nàng cũng gặp phải nhiều rắc rối khi tình trạng bị “đá stream” diễn ra liên tục. Thậm chí MoonWol còn có lần tức tối tắt stream vì bị đá map quá nhiều.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày