Trang chủ » Chuyện làng game » Darkwood miễn phí – Game kinh dị có cốt truyện huyền bí

Darkwood miễn phí – Game kinh dị có cốt truyện huyền bí

Team XemGame | 14/10/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Góc nhìn ở Darkwood là top down, cộng thêm tầm nhìn hình chóp mang hơi hướng trinh thám thú vị và có yếu tố sinh tồn kịch tính.

Người chơi sẽ vào vai Stranger, vô tình bị lạc vào một khu rừng ma quái, một mình tìm cách chống lại những con quái vật xuất hiện lúc ban đêm và thoát khỏi nơi này. Việc gặp các nhân vật, làm nhiệm vụ cho họ để mở đường tự do đã dẫn đến những khám phá đáng sợ về khu rừng, đầm lầy và nhóm dân cư lân cận cũng bị mắc kẹt ở đây.

Gameplay dung hòa giữa các mảng thu thập vật liệu, chế đồ, chiến đấu sinh tồn, tìm hiểu về môi trường và cốt truyện tổng thể. Darkwood có 2 kết thúc đều là plot twist rất bất ngờ và làm cho người chơi sẽ mở ra nhiều câu hỏi mông lung. Thậm chí mang lại cảm giác dường như game sẽ còn phần 2. 

Là một game indie, Darkwood tập trung vào xây dựng môi trường, nhân vật và dòng sự kiện đáng sợ. Nhà phát triển Acid Wizard dù chỉ có 3 thành viên đã làm rất tốt những điều này, bù đắp lại những thiếu sót về mặt đồ họa 8 bit. Sự thiếu chi tiết của đồ họa trong game lại trở thành điểm mạnh ở thể loại game kinh dị, sự tưởng tượng của game thủ sẽ làm cho nổi sợ tự động tìm đến.

Phần âm thanh cũng là một điểm sáng của game, nhạc nền du dương và tiếng động mỗi khi người chơi tương tác, lựa chọn vật phẩm làm cho game có lúc khá thư giãn. Sau đó là những tiếng rên xiết vì sợ hãi của NPC, tiếng gió lùa thô bạo qua khe cửa, tiếng kêu cót két mỗi khi mở cánh cửa bằng gỗ, tiếng thở và tiếng những bước chân nặng nhọc của nhân vật chính làm game trở nên rất căng thẳng, đúng chất kinh dị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ sẽ được chơi Among Us VR vào ngày 10/11/2022

Darkwood không có các màn jumpscare như những game kinh dị góc nhìn thứ nhất. Đây là một hướng đi táo bạo của nhà làm game, họ tự tin câu chuyện và tình huống trong game đủ để làm người chơi phải toát mồ hôi hột. Quái vật, đồ đạc xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi lần chơi, nên game có giá trị chơi lại rất cao. 

Game có hỗ trợ tay cầm chơi game, tương thích với Windows và macOS. Darkwood phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 trên PC, nay đã có nhiều hệ máy chơi được tựa game này: PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/darkwood-fa73bd

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày