Trang chủ » Chuyện làng game » Đặt tên livestream quá “tục”, nữ streamer bị cấm vĩnh viễn

Đặt tên livestream quá “tục”, nữ streamer bị cấm vĩnh viễn

Team XemGame | 20/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một số giới hạn cho việc đặt tít, khi nó đã quá phản cảm thì nền tảng cũng sẽ không thể nào chấp nhận cho nữ streamer tiếp tục hoạt động.

Bên cạnh ảnh minh hoạt, thì tiêu đề của một livestream cũng rất quan trọng khi muốn nhấn mạnh vào nội dung mà streamer muốn khai thác hay gửi gắm đến người xem. Tất nhiên thì nếu như ảnh minh họa muốn hút view thì phải edit để bắt mắt hơn, thì cách đặt tiêu đề cũng tương tự như vậy khi càng giật tít thì người xem sẽ vào càng nhiều.

Tuy vậy thỉnh thoảng cũng có một số giới hạn cho việc đặt tít, khi nó đã quá phản cảm thì nền tảng cũng sẽ không thể nào chấp nhận cho streamer đó tiếp tục hoạt động được.

Đến với câu chuyện của cô nàng streamer tên meiashes dưới đây, đây là một cô nàng streamer tầm tầm bậc trung tại Twitch với những content chơi game liên quan đến Valorant. Và tất nhiên như mọi Egirl bình thường khác lên stream, thì meiashes cũng thường xuyên diện những bộ đồ thiếu vải để thu hút người xem.

Mới đây thì meiashes khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo mình đã “bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch”. Bước vào tìm hiểu thì còn ối giời hơn khi cô nàng streamer này chia sẽ mình bị cấm vì cách đặt tên livestream gần đây, chính xác hơn thì cô đã đặt tên là “nut on my tits…” (tạm dịch: Bantumlum trên ngực tôi).

Nut ngoài ý nghĩa là đậu phộng còn là một từ lóng để chỉ việc bantumlum, có lẽ cô nàng lúc đầu cũng chỉ nghĩ đến việc chơi chữ cho vui, nhưng không ngờ Twitch lại làm mạnh tay đến vậy.

Với những bức hình mà meiashes thường xuyên đăng tải, không ít người đã nhận ra thế mạnh của cô nàng này trên thị trường livestream ở đâu. Tuy vậy việc cố tình đặt tên livestream quá phản cảm để show ra thế mạnh của mình thì có lẽ đã vượt quá giới hạn của Twitch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ BLV của Riot từng gặp rắc rối vì “lộ hàng”, quyết định chuyển hẳn sang “Only Quạt”

Đặt tên livestream quá "tục", nữ streamer bị cấm vĩnh viễn trên Twitch
Đặt tên livestream quá "tục", nữ streamer bị cấm vĩnh viễn trên Twitch
Đặt tên livestream quá "tục", nữ streamer bị cấm vĩnh viễn trên Twitch

Hiện tại, vẫn chưa rõ nữ streamer này có hướng đi mới gì sau sự cố, tuy vậy sự việc này đã lôi kéo thêm một lượng lớn fan nam theo dõi meiashes.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày