Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.15

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.15

Team XemGame | 21/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 5.5 đã chính thức cập bến với tên gọi Ngày Phán Quyết: Ánh Bình Minh, cùng với đó là những đội hình đáng chú ý mà người chơi cần nắm rõ.

Đội hình Aphelios 200 năm

Aphelios đã được chỉnh sửa lại đôi chút về khả năng gây Sát Thương trong mùa 5.5. Giờ đây vị tướng này thực sự trở thành một tướng chủ lực đáng tin cậy với Sát Thương bùng nổ.

Aphelios giờ không còn quá phụ thuộc vào việc kết hợp với Ma Sứ nữa. Trong đội hình kiểu mới này, những tướng tank mạnh về cuối trận như Tà Thần sẽ là dàn chắn đủ mạnh để Aphelios gây Sát Thương. Kết hợp thêm những tướng 5 tiền mới như Gwen, Akshan sẽ mang đến một ngưỡng sức mạnh mới.

Đội hình ở cấp 8: Apheliso, Akshan, Gwen, Ivern, Fiddlesticks, Volibear, Rell, Sejuani.

Đội hình Vệ Binh

Là nhân vật chính trong sự kiện Đại Suy Vong, không khó hiểu khi Lucian chính là vị tướng đáng chú ý để xây dựng đội hình trong DTCL. Lucian có tiềm năng gánh đội mạnh bởi có khả năng gây Sát Thương Vật Lý lẫn Sát Thương Phép đồng đều, bên cạnh đó kỹ năng Thanh Trừng còn được hưởng lợi từ trang bị Tốc Độ Đánh.

Trong đội hình 6 Pháo Binh, Lucian sẽ càng cứng cáp hơn để thoái mái xả Sát Thương về đối thủ. Đồng thời sự bổ trợ từ mốc 2 Pháo Binh cũng là một nguồn lực cần thiết. Lucian có thể sử dụng đa dạng trang bị trong đó đáng chú ý nhất là Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Tử Thần.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Senna, Olaf, Irelia, Pyke, Galio, Garen, Viego.

Đội hình Lucian 2.0

Là một tướng chủ lực mới trong DTCL 5.5, Lucian thể hiện sức mạnh tương xứng với giá tiền 4 vàng. Vị tướng này có thể kết hợp với nhiều đội hình và không phục thuộc quá nhiều vào Tộc Hệ.

Để Lucian có độ cứng cáp nhất định và xả Sát Thương nhiều nhất, đội hình kết hợp các Tộc Hệ mang buff toàn đội như Thiết Giáp, Hiệp Sĩ, Bí Ẩn được ưu tiên. Cùng với khả năng tạo giáp từ Vệ Binh, Lucian thực sự là nguồn Sát Thương uy tín khi có đủ trang bị cần thiết.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Lulu, Lux, Gwen, Nautilus, Senna, Galio, Rell.

Đội hình Fiddlesticks Thây Ma

Được xem như là một bản nâng cấp của Ryze, Fiddlesticks không những có Thây Ma- Bí Ẩn mà còn được kẹp thêm Tộc Tà Thần khá bá đạo. Với một Giáp Thiên Thần miễn phí từ Tà Thần, Fiddlesticks thực sự là một tướng 4 vàng có khả năng carry cực mạnh bởi kỹ năng gây Sát Thương diện rộng đồng thời khả năng sinh tồn rất mạnh với Bí Ẩn và Tà Thần.

Với Sát Thương chủ lực là Fiddlesticks, đội hình này không quá khó để xây dựng khi chỉ cần kết hợp các tướng Thây Ma và Tà Thần nhiều nhất có thể. Dàn chắn đó là đủ để Fiddlesticks gây hàng tấn Sát Thương lên đội hình địch.

Đội hình ở cấp 8: Kalistar, Brand, Nunu, Fiddlesticks, Volibear, Ivern, Nocturne, Gwen.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình cũ như “hổ mọc thêm cánh” với chủ lực mới trong mùa 5.5

Đội hình 5 vàng Siêu Cấp

Trong tất cả các mùa DTCL, đội hình tối thượng 5 vàng luôn xuất hiện. Và ở mùa 5.5, đội hình này còn được nâng cấp hơn với sự xuất hiện của Gwen, một tướng 5 vàng công thủ toàn diện.

Để xây dựng đội hình này, cần có Long Tộc sớm để giữ máu và xây dựng lượng vàng lớn để up cấp trong giai đoạn đầu game. Lên cấp 8 sớm nhất có thể để bắt đầu tìm ra bộ khung đội hình với các tướng 5 vàng. Thậm chí nếu Long Tộc hoạt động tốt thì có thể giữ vàng để roll ở cấp 9.

Đội hình hoàn chỉnh: Gwen, Heimerdinger, Teemo, Garen, Volibear, Ivern, Lulu, Fiddlesticks.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày