Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top 3 đội hình mạnh đáng sử dụng

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top 3 đội hình mạnh đáng sử dụng

Team XemGame | 21/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những đội hình có độ hiệu quả cao, được đông đảo người chơi sử dụng kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt trên máy chủ PBE.

Đội hình Jhin Thuật Sư – Máy Móc

Jhin đã trở lại ở DTCL mùa 6 và vẫn là một tướng 4 vàng quen thuộc, lần này kỹ năng của Jhin được đổi thành Sân Khấu Tử Thần, có khả năng gây Sát Thương tầm xa ổn định, đồng thời có thể bắn trúng nhiều mục tiêu cùng lúc, do đó đây vẫn là một tướng carry uy tín.

Với 2 Tộc Hệ là Máy Móc và Xạ Thủ chỉ cần kích hoạt mốc 2 là đủ, Jhin có thể kết hợp với đa dạng đội hình. Trong đó, Thuật Sư chính là Hệ ổn nhất với các tướng như Orianna, Janna gia tăng khả năng sống sót cho Jhin nhờ việc tăng Kháng Phép cũng như các chiêu thức hỗ trợ mạnh. Trong khi đó, Yuumi cũng là một tướng 5 vàng cực phù hợp với Jhin.

Dàn chắn phía trước thì có nhiều lựa chọn như Đấu Sĩ, Vệ Sĩ, Hộ Vệ… và 2 tướng tiêu biểu nhất chính là Leona và Galio, vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa cung cấp khả năng quấy rối đội hình địch với chiêu thức khống chế diện rộng. Điểm đáng chú ý ở đội hình này đó là việc sắp xếp vị trí tốt nhất cho Jhin để vị tướng này có đủ khoảng trống xả Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Galio, Leona, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Yuumi.

Đội hình Jinx – Đấu Sĩ

Giống như đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ ở mùa 3, đây được xem là một phiên bản nâng cấp với nhiều chi tiết đáng chú ý hơn. Các tướng Đấu Sĩ giờ đây không đơn thuần chỉ là chống chịu mà còn có khả năng gây Sát Thương ổn cũng như hiệu ứng tăng Máu cho toàn bộ tướng đồng minh.

Trong giai đoạn đầu game, dàn chắn với 4 Đấu Sĩ rất mạnh và khó bị hạ gục, đặc biệt Cho’Gath là tướng Khổng Lồ 3 tiền xứng đáng cho việc hi sinh một vị trí trong đội hình. Chỉ cần ghép vào 2 tướng Xạ Thủ bất kì cùng với một vài trang bị là có thể trụ vững qua giai đoạn đầu game và kéo đến lúc có Jinx trong đội hình.

Là một tướng carry 5 vàng, Jinx có khả năng gây Sát Thương mạnh mẽ từ những đòn bắn tay chất lượng, đặc biệt khi kích hoạt hệ Chị Em cùng với Vi. Bên cạnh đó là kỹ năng gây Sát Thương cực kì đột biến trên diện rộng, giúp Jinx có thể đối đầu với nhiều loại đội hình.

Đội hình ở cấp 9: Jinx, Vi, Cho’Gath, Dr Mundo, Tahm Kench, Zac, Trundle, Kog’Maw.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Top tướng 1, 2 vàng đáng dùng ở đầu trận

Đội hình Học Viện Học Giả

Trong số những tướng SMPT ở mùa 6 thì Lux được xem là carry đáng dùng nhất. Với kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng gây Sát Thương cực mạnh kèm theo hiệu ứng hồi mana khi tiêu diệt tướng địch, Lux thực sự là một nguồn Sát Thương lớn trong đội hình.

Với việc kết hợp đội hình Học Viện, Lux sẽ có thêm một lượng SMPT đáng kể từ hiệu ứng của Tộc này, đồng thời tăng thêm mỗi lần tướng cùng Tộc sử dụng kỹ năng. Bên cạnh đó, dàn chắn như Braum, Leona là đủ cứng cáp để Lux có đủ khoảng trống ở phía sau để tung Sát Thương.

Bên cạnh đó, việc kẹp thêm 4 Học Giả trong đội hình này cũng rất quan trọng. Nó giúp Lux tăng tốc độ hồi mana đáng kể và có thể tung chiêu với tốc độ chóng mặt.

Đội hình ở cấp 8: Lux, Braum, Leona, Graves, Yuumi, Lissandra, Zyra, Janna.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày