Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Trường Vinh Quang : Tổng quan về tướng mới Jeff – Âm Hồn Địa Phủ

Đấu Trường Vinh Quang : Tổng quan về tướng mới Jeff – Âm Hồn Địa Phủ

Team XemGame | 17/06/2019 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một âm hồn địa phủ nhưng lại mang trái tim ấm áp và thiện lành vừa gia nhập Đấu Trường Vinh Quang – Jeff.

Tướng Jeff trong Đấu Trường Vinh Quang to lớn và trông có vẻ đáng sợ như một ma vương độc ác, vẻ ngoài của hắn khiến tất cả mọi người đều kinh sợ và né tránh, nhưng trái ngược với vẻ ngoài có phần cồng kềnh và thô lỗ ấy, Jeff lại là một âm hồn cực kỳ tốt bụng và nhân hậu, hắn thường giúp các linh hồn do Ryu mang về đi qua con đường địa ngục một cách trót lọt.

Dù rằng đã từng tình nguyện đến địa ngục để xây dựng và phục vụ, nhưng Jeff vẫn luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ có thể thoát khỏi thế giới lạnh lẽo này và đón nhận những ánh nắng mặt trời của trần gian.

Thế nhưng khi điều ước đó được thực thiện, Jeff lại kinh hãi nhận ra nơi mình được đến lại là một đấu trường chết chóc bậc nhất – Colossium. Jeff sẽ phải làm gì để tồn tại – giữ lại bản ngã hiền lành vốn có hay tàn sát để sinh tồn như ánh nhìn mà mọi người vẫn luôn nghĩ về hắn trong suốt quãng đời tăm tối trước đó?

Jeff là một vị tướng đỡ đòn cực mạnh mẽ với lối chơi mở combat táo bạo. Điều đặc biệt ở Jeff là vị tướng này sử dụng máu để thi triển kỹ năng, vì vậy việc lên các trang bị hồi máu và kỹ năng tính toán sát thương cùng tỉ lệ máu tiêu hao là điều bắt buộc nếu bạn muốn chiến đấu cùng Jeff.

Khả năng khống chế của Jeff ở mức tạm ổn với khả năng tiếp cận mục tiêu và làm choáng, sau đó làm chậm khu vực xung quanh với chiêu cuối.

Jeff sẽ khá khó khăn để rượt đuổi những vị tướng pháp sư hay sát thủ, nhưng xạ thủ hay hỗ trợ sẽ là miếng mồi ngon của hắn. Hãy cẩn thận với thân hình đồ sộ của Jeff.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

▪ Đánh giá: 7.7 sao (399 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày