Trang chủ » Thư viện game » Đấu Trường Vinh Quang
Tải game về máy
Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

▪ Đánh giá: 7.6 sao (427 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

7.6 trên 10 được 427 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đấu Trường Vinh Quang (Arena of Glory) là tựa game MOBA chất lượng dành cho di động do công ty Zhuque và hãng điện thoại Xiaomi nổi tiếng xứ Đại lục hợp tác phát triển và Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam. Tương tự như Liên Quân Mobile, Arena of Glory Việt Nam (AOG Việt Nam) sử dụng bối cảnh nội dung dựa theo sự tổng hợp của hàng trăm nền văn minh đa dạng trên khắp trái đất, thậm chí đi xa ra cả ngoài vũ trụ và sự tưởng tượng của con người nữa. Từ đó game mang đến hơn 60 nhân vật (tính ở phiên bản hiện tại) với mỗi người một vẻ và sở hữu bộ kỹ năng đặc sắc tương ứng với 1 trong 6 vai trò thuần khiết của dòng MOBA như Đi rừng, Hỗ trợ, Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư…để người chơi thoải mái lựa chọn.

   

  Ngoài ra để đảm bảo tính chất cạnh tranh cao, nhà sản xuất còn cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa khả năng chiến đấu của từng nhân vật kết hợp cùng một hệ thống vật phẩm, trang bị bổ trợ phong phú đi kèm nữa. Và trong quá trình chơi, người chơi còn cần để ý phối hợp đồng đội, thay đổi chiến thuật và tận dụng địa hình để phát huy tối khả năng chiến đấu của nhân vật để giành chiến thắng.

   

  Tất nhiên điểm sáng của Arena of Glory Gamota sẽ nằm ở phần giao diện game sắp xếp vô cùng khoa học, bản đồ thi đấu có phần rộng hơn so với các tựa game cùng thể loại trên di động. Bù lại game rất biết cách thức đẩy tốc độ trận chiến với nhiều tính năng lợi ích chia đều cho 2 bên và xuất hiện rải rác trong các khu vực trọng điểm để người chơi liên tục tranh giành nhau. Và hầu hết bộ kỹ năng trong game đều có khoảng thời gian chờ hồi khá nhanh nên phần nào cũng kích thích người chơi đi giao tranh và săn mạng nhiều hơn. Đặc biệt game còn gia tăng các skil buff, bổ trợ từ trang bị, bảng thuộc tính nhân vật lên ngưỡng khá đa dạng. Thậm chí còn có cả khoản Pet giao đồ từ nhà lên cho Tướng và hỗ trợ việc cắm mắt cơ động như DotA. Từ đó tạo ra vô vàn các kiểu chiến thuật công thủ nhà chính đến từ 2 bên trông khó đoán hơn rất nhiều.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường Vinh Quang | XEMGAME.COM

  Tải game Đấu Trường Vinh Quang mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đấu Trường Vinh Quang trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Đấu Trường Vinh Quang trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Đấu Trường Vinh Quang cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Đấu Trường Vinh Quang siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG