Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Trường Vinh Quang : Tổng quan về tướng mới Scarves – pháp sư siêu độc ác

Đấu Trường Vinh Quang : Tổng quan về tướng mới Scarves – pháp sư siêu độc ác

Team XemGame | 17/06/2019 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mưu mô và tàn bạo, Scarves là một tên pháp sư dùng tất cả mọi thủ đoạn xấu xa và kinh tởm chỉ để đạt được điều hắn muốn trong  AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Ếm bùa lên vua Domalde, sát hại Sknirnir để chiếm đoạt thanh gươm quý Laevateinn, Scarves vẫn cứ nhởn nhơ và để đôi bàn tay độc ác của mình nhuốm máu những tội ác liên tiếp.

Scarves có thể chu du cửu giới một cách dễ  dàng bằng cách sử dụng những cấm thuật và bùa chú ma quái mà ngay cả những vị Hắc Tiên cao cấp nhất cũng hạn chế sử dụng. Hắn nguyền rủa con mồi bằng bùa đầu lâu, bằng Lửa Tâm Linh để thiêu rụi hồn phách của chúng, Biến Hóa kẻ địch thành tượng gỗ để vĩnh viễn bị hắn kiểm soát hoặc biến họ thành những cỗ máy chém giết thực sự.

Scraves vẫn cứ làm những việc đen tối mà hắn thích thú, mặc kệ sự sợ hãi và ghê tởm mà người đời dành cho.

Scarves cực mạnh mẽ khi sở hữu khả năng khống chế tầm xa cùng sát thương diện rộng. Ngoài sát thương chuẩn gây ra trên kỹ năng, Scarves còn có thể giữ chân cả đội hình địch với chiêu cuối của mình trong khi vẫn liên tục gây ra sát thương.

Ngoài ra, khả năng biến kẻ địch thành con rối, vô hiệu hóa toàn bộ khả năng tấn công của kẻ địch kèm hiệu ứng giảm  tốc sẽ là một đòn chí tử cho những xạ thủ phải đối đầu với vị tướng này.

Điểm yếu duy nhất của Scarves là không có sự cơ động, vì vậy sẽ khá dễ để gank và truy đuổi vị tướng này. Dù vậy, với bộ kỹ năng cực khủng  của mình, sẽ chẳng khó khăn gì để Scarves gây áp lực lên làn đường của mình và dễ dàng chống trả ngược lại những cuộc gank bất ngờ.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Đấu Trường Vinh Quang : Tổng quan về tướng mới Scarves – pháp sư siêu độc ác

Đấu Trường Vinh Quang

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Vinh Quang
8.1 trên 10 được 313 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày