Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Update 1.2 AOG – Đấu Trường Vinh Quang: Hết Lag, sạch Ping, hai tướng ra mắt linh đình

Update 1.2 AOG – Đấu Trường Vinh Quang: Hết Lag, sạch Ping, hai tướng ra mắt linh đình

Team XemGame | 15/06/2019 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy vào ngày hôm nay, AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính thức ra mắt phiên bản Update 1.2 với nhiều thay đổi vô cùng hấp dẫn.

Với kế hoạch dự kiến sẽ Update thường xuyên, AOG – Đấu Trường Vinh Quang vừa gửi tặng người chơi một phiên bản cập nhật mới vào ngày 15/6 với tên gọi Update 1.2. Như vậy là sau hơn một tháng từ phiên bản Update đầu tiên, AOG – Đấu Trường Vinh Quang tiếp tục nhận thêm một bản cập nhật tương đối lớn với rất nhiều những nội dung hấp dẫn. Hãy cùng điểm lại những thông tin đặc biệt nhất về bản Update lần này của AOG – Đấu Trường Vinh Quang nhé.

Thêm hai tướng mới

Khác với đa phần các tựa game MOBA hiện tại trên thị trường thường chỉ cập nhật một tướng thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang cho đến thời này đều mang những hai vị tướng vào trong một phiên bản Update. Nếu như lần trước người chơi chứng kiến sự ra mắt hoàn hảo của hai tướng Amara và Kiza thì nay, game thủ sẽ được gặp gỡ thêm Jeff ở vai trò Tanker và Scarves ở vị trí Pháp sư đường giữa.

Đây đều là hai vị tướng có sức mạnh và khả năng biến ảo khôn lường, đặc biệt là ở vị trí Tanker – một vị trí cực kỳ quan trọng trong quân bài chiến thuật của AOG – Đấu Trường Vinh Quang và vị trí Pháp sư đường giữa – vốn đang là sự cạnh tranh khốc liệt của Teresa và Marko. Với sự xuất hiện của Jeff và Scarves, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều bài toán chiến thuật được đưa ra hơn và những trận chiến trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ ngày càng khốc liệt hơn.

Vậy còn Trang phục thì sao?

Nếu như sự ra mắt của Jeff và Scarves mang đến cho AOG – Đấu Trường Vinh Quang nhiều sự lựa chọn phong phú thì chắc chắn một điều mà game thủ của tựa game này rất đỗi mong đợi, đó chính là thêm những skin nhân vật mới. Để mỗi tướng của người chơi khi xuất chiến đều có thể mang đến những diện mạo khác biệt, mới lạ và đẹp mắt.

Nắm bắt được thị hiếu của người chơi, NPH Gamota đã chính thức giới thiệu thêm bốn bộ trang phục Scarves Pharaoh, Jeff Đầu Bếp, Jin Đặc Công Vũ Trụ và Scarlet Hè Thú Vị. Đây là một sự cập nhật tương đối lớn khi không chỉ hai tướng mới ra mắt nhận thêm những bộ trang phục mới mà những tướng cũ trong game cũng luôn được NPH quan tâm và “chăm sóc” diện mạo.

Mở chế độ Hỏa Lực Vô Hạn (URF) từ 15-30/06

Nếu như bạn là một game thủ kỳ cựu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang phiên bản tại thị trường Trung Quốc thì hẳn sẽ không lạ lẫm gì với chế độ này. Hỏa Lực Vô Hạn hay còn được gọi là chế độ URF là một trong những chiến trường thú vị bậc nhất của tựa game MOBA Mobile này. Trong URF, game thủ có thể sự dụng kỹ năng liên tục khi mà thời gian hồi chiêu được rút lại rất nhiều. Thêm vào đó, một điều mà game thủ hẳn sẽ bất ngờ là trong URF, mọi chiêu thức của tất cả các tướng đều sẽ không hao tốn Mana – quả là motojd diều thú vị phải không nào?

Làm giàu ngày càng dễ

Trong phiên bản Update 1.2 lần này, một trong những tính năng được mở lại cho game thủ là xem những clip nhỏ trong game sẽ nhận được vàng, thậm chí số lượng vàng của mỗi một clip còn được tăng lên rất nhiều lần. Trong 5 ngày đầu tiên, game thủ có thể thu về những 12.000 Vàng – một con số đủ lớn để mua thêm ít nhất là một tướng mới. Đây được xem là một phần quà của NPH Gamota gửi tặng tới các game thủ của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Giảm lag, sạch Ping

Trong phiên bản cập nhật lần này, chiến trường AOG – Đấu Trường Vinh Quang còn nhận được sự cải thiện về mặt kỹ thuật khi những tình trạng đôi khi game bị lag hay ping cao sẽ được giảm đến mức tối đa nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn dành cho game thủ.

Như vậy, với một bản Update mà theo NPH Gamota thì đây vẫn là một bản cập nhật “mini” đã chứng kiến rất nhiều những cải thiện hợp lý dành cho hệ sinh thái của tựa game này thì đối với những phiên bản Big Update sắp tới hứa hẹn còn mang đến cho người chơi sự thú vị và bất ngờ lớn hơn nữa.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

▪ Đánh giá: 7.7 sao (400 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày