Trang chủ » Chuyện làng game » Để stream xong nằm gật gà gật gù, hot girl vẫn khiến người vào xem kênh ngùn ngụt

Để stream xong nằm gật gà gật gù, hot girl vẫn khiến người vào xem kênh ngùn ngụt

Team XemGame | 22/10/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khó lòng gọi Kang In-kyung là một streamer vì ở thời điểm hiện tại, tần suất lên sóng của cô nàng hot girl này là rất hạn chế.

Inkyung97 (hay Kang In-kyung ) – một trong những hot girl Hàn Quốc khá nổi tiếng và đang có lượng theo dõi lên đến gần 2 triệu người. Xinh xắn, đa tài và trên hết là hình thể đầy sexy khiêu gợi cũng như rất thích “cởi” đồ chiều fan hết mực, Inkyung hay tạo ấn tượng với dân tình những album tuyệt tác đầy nóng bỏng ngay trên Instagram của mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho mỹ nữ luôn đón nhận được rất nhiều sự yêu mến và có lượng theo dõi khổng lồ.

Tuy vậy cũng khó lòng gọi Kang In-kyung là một streamer vì ở thời điểm hiện tại, tần suất lên sóng của cô nàng hot girl này là rất hạn chế. Thay vào đó, In-kyung dành nhiều sự quan tâm hơn cho việc thực hiện các bộ ảnh hoặc làm gương mặt đại diện cho những nhãn hàng.

Thế nhưng, trong một số lần ít ỏi lên kênh, cô nàng vẫn luôn rất biết cách thu hút sự chú ý. Điển hình như mới đây, không cần cầu kỳ sáng tạo gì nhiều, thứ mà Kang In-kyung làm chỉ đơn giản là lên sóng với tình trạng thả rông vòng một, kèm theo tư thế ngồi như đang ngủ gục vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ streamer suýt nhảy đến kiệt sức vì yêu cầu donate

Đơn giản nhưng hiệu quả thì khỏi phải bàn cãi. Lượng view trên sóng của Kang In-kyung cứ thế tăng lên vù vù theo thời gian. Đây cũng là cách để cô nàng quảng cáo cho việc bán ảnh 18+ – công việc chính của cô nàng, có thể nói việc xuất hiện trên stream chỉ là để Kang In-kyung quảng cáo cho album sắp tới mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày