Trang chủ » Chuyện làng game » “Deadpool” Ryan Reynolds quảng bá chương trình giúp đỡ game thủ khuyết tật

“Deadpool” Ryan Reynolds quảng bá chương trình giúp đỡ game thủ khuyết tật

Team XemGame | 11/09/2020 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn nổi tiếng với các hoạt động từ thiện tích cực, Ryan Reynolds giờ đây tiếp tục tham gia quảng bá cho chương trình từ thiện của AbleGamers giúp đỡ những game thủ khuyết tật.

Với tiêu chí “Không có game thủ nào bị bỏ lại phía sau”, tổ chức từ thiện AbleGamers hoạt động nhằm giúp các game thủ khuyết tật có thể chơi các game mà họ yêu thích đồng thời thúc đẩy sự hòa nhập cộng đồng của những người khuyết tật trên khắp thế giới thông qua sức mạnh của game.

Trong đoạn video được đăng tải, Reynolds mang phong cách hài hước điển hình của mình cùng với thông điệp chân thành về sự ủng hộ dành cho các game thủ khuyết tật và nhắc lại những gì AbleGamers đã làm trong hơn 15 năm qua. Và giờ đây, tổ chức này sẽ càng đóng góp nhiều hơn và mạnh mẽ hơn nữa với sự hỗ trợ và quảng bá hình ảnh đến từ diễn viên Hollywood Ryan Reynolds.

Ryan Reynolds là một diễn viên Hollywood nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim Deadpool gần đây của 20th Century Fox cũng như gây được tiếng vang khi lồng tiếng cho bộ phim Thám tử Pikachu. Sau bộ phim này Reynolds gần đây đã chuyển sang nhiều lĩnh vực giải trí liên quan đến game hơn. Mới đây Reynolds gần đây đã hợp tác với Giám đốc điều hành của tổ chức từ thiện AbleGamers – Steve Spohn để quảng bá cho chương trình từ thiện trong một video.

Có thể bạn muốn xem: Animal Crossing: New Horizons được dùng để vận động tranh cử tổng thống

Trong đoạn video được đăng tải, Reynolds mang phong cách hài hước điển hình của mình cùng với thông điệp chân thành về sự ủng hộ dành cho các game thủ khuyết tật và nhắc lại những gì AbleGamers đã làm trong hơn 15 năm qua.

Bản thân COO Steven Spohn với những nỗ lực có ý nghĩa đã mang về cho anh ấy giải thưởng danh giá “Game thủ có tầm ảnh hưởng” tại The Game Awards 2017 và “Người mang lại sự thay đổi cho ngành game” tại The Game Awards 2019. Nhưng quan trọng hơn những nỗ lực của anh đã giúp mang lại công nghệ như bộ điều khiển tuỳ biến trên Xbox Adaptive thành công và đã giúp hàng nghìn người khuyết tật có thể tham gia cộng đồng game.

Việc Ryan Reynolds tham gia cùng Spohn là một sự hợp tác tuyệt vời, nhưng điều đó không làm lu mờ trái tim và tâm hồn mà Steven Spohn đã cống hiến cho cộng đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày