Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Delta Force: Hawk Ops – game bắn súng chiến thuật mới có hỗ trợ cả tiếng Việt

Delta Force: Hawk Ops – game bắn súng chiến thuật mới có hỗ trợ cả tiếng Việt

Team XemGame | 04/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Delta Force: Hawk Ops sẽ là sản phẩm cực kỳ chất lượng do Timi phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Delta Force: Hawk Ops, là tựa game FPS chiến thuật nhiều người chơi sắp ra mắt, được biết đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng do Timi phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Theo đó đây là tựa game sẽ kết hợp nhiều yếu tố chiến thuật, bắn súng góc nhìn người thứ nhất và tổ đội với nhau. Ngoài ra một trailer còn có tiết lộ về một trong những bản đồ sẽ được đưa vào khi ra mắt chính thức là bản đồ Zero Dam – một bản đồ hoang tàn nhưng rộng lớn cho người chơi thoả sức chiến đấu.

Delta Force: Hawk Ops là sự hồi sinh của dòng game bắn súng cổ điển. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 với tên gọi ngắn gọn là Delta Force – series được đánh giá là thành công trong việc nâng tầm lối chơi bắn súng chiến thuật cùng với mô phỏng quân sự.

Series này rất được ưa chuộng tại TQ, và là một trong những tựa game FPS đầu tiên tại quốc gia này, do vậy không có gì lạ khi TiMi ưu tiên việc phát triển phiên bản mobile của nó.

TiMi cũng đã nghĩ ra một chế độ chiến dịch mới dựa trên bộ phim chiến tranh Mỹ-Somali của Ridley Scott Black Hawk Down. Phần chiến dịch mới này sẽ giới thiệu một phiên bản mới của bản đồ Black Hawk Down cũ và tái hiện các cảnh đánh nhau ban đêm và các loại xe cộ trong phim.

Delta Force: Hawk Ops mang đến sự mới lạ cho dòng game FPS khi không chỉ đơn giản là cầm súng bắn nhau mà người chơi có thể hợp đồng tác chiến với nhiều thể loại binh chủng khác nhau (đột kích, trinh sát) đồng thời điều khiển những loại phương tiện như trực thăng, xe bọc thép để hợp đồng tác chiến trên nhiều phương diện.

Có thể bạn muốn xem thêm : HADES bản mobile softlaunch tại một số khu vực nhất định

Đồ họa siêu đẹp và việc hỗ trợ Tiếng Việt của Delta Force: Hawk Ops chắc chắn cũng là một ưu điểm để thu hút người dùng đến với tựa game này trong thời gian sắp tới.

Trang chủ : https://www.playdeltaforce.com/vi/home.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày