Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » HADES bản mobile softlaunch tại một số khu vực nhất định

HADES bản mobile softlaunch tại một số khu vực nhất định

Team XemGame | 02/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HADES bản mobile sẽ được Netflix phát hành, đây là tựa game hành động nhập vai roguelike đầy mê hoặc trong thời gian trước.

Netflix thông báo rằng Hades sẽ tham gia thư viện trò chơi ứng dụng di động miễn phí của nền tảng này. Trò chơi chặt chém isometric kể một câu chuyện thú vị thấm đẫm thần thoại Hy Lạp, mở ra qua các cuộc phiêu lưu lặp đi lặp lại xuyên qua một thế giới ngầm chứa đầy những quái vật, trùm và sức mạnh ngẫu nhiên khác nhau.

Hades là một trò chơi điện tử hành động nhập vai do Supergiant Games phát triển và phát hành. Người chơi điều khiển Zagreus, con trai của Hades, trên hành trình trốn thoát khỏi địa ngục để đến được đỉnh Olympus với sự trợ giúp của các vị thần còn lại.

Mỗi màn chơi thử thách người chơi vượt qua một loạt các căn hầm chứa những kẻ địch và phần thưởng ngẫu nhiên. Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu hack and slash; người chơi kết hợp tấn công bằng vũ khí và sử dụng phép thuật để tiêu diệt kẻ địch và tránh sát thương nhằm tiến xa nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Revelation: Thiên Dụ ra mắt phiên bản 2.5 nhân dịp 1 năm ra mắt

Zagreus sẽ chết rất nhiều lần, tuy nhiên người chơi có thể dùng những vật phẩm mình thu thập được để nâng cao các thuộc tính của nhân vật, cũng như mở khóa các vũ khí và kỹ năng mới nhằm gia tăng khả năng thành công của các màn chơi tiếp theo. Đó là sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa hình thức và nội dung đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi hay nhất năm 2020.

Hiện tại bạn có thể fake IP Phillipines để trải nghiệm game này tại Appstore. Theo dõi thông tin thêm về game tại :

Tải game : iOS (Phillipines)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày