Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Devil May Cry Mobile đang hoàn thiện từng ngày trong Close Beta

Devil May Cry Mobile đang hoàn thiện từng ngày trong Close Beta

Team XemGame | 25/07/2020 13:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không làm người chơi thất vọng khi Devil May Cry Mobile liên tục cải tiến những thiếu sót qua các đợt Closed Beta để trở nên chất lượng hơn, hoàn mỹ hơn.

Cốt truyện của phiên bản này cũng hoàn toàn tuân theo bản gốc: Hiệp sĩ quỷ Sparda yêu một cô gái loài người và sinh hạ một cặp song sinh là Dante và Vergil. Khi Dante và Vergil còn nhỏ, mẹ của hai người bị cuốn vào cuộc chiến ma giới và không may mất mạng.

Sau này Dante bước lên con đường thảo phạt các ác ma, còn Vergil lại chán ghét sự yếu đuối của mình, bắt đầu theo đuổi sức mạnh. Hai anh em sinh đôi đứng ở phía đối lập, tàn sát lẫn nhau.​

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những Yêu Linh sát thương cao nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Như đã nói, kế thừa từ phiên bản gốc, người chơi sẽ được tận hưởng những màn đánh đấm đậm chất hành động, mãn nhãn với những combo bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên là không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn.

Không những thế để phù hợp hơn với lối chơi trên mobile, Devil May Cry Mobile đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh hợp lý cả về đồ họa, giao diện hiển thị các phím điều khiển, thậm chí là cả âm thanh khiến tựa game mang đến cảm giác gần gũi, chân thực hơn và cũng đảm bảo chất lượng hoàn mỹ.

Theo đó NSX đã giảm cường độ rung mạnh của màn hình để quan sát được chuỗi combo rõ ràng, chi tiết hơn. Bên cạnh đó, góc nhìn của camera cũng được điều chỉnh để tránh người chơi bị ép vào góc chết khi đối diện Boss có kích thước lớn. Đặc biệt game còn thêm vào kĩ thuật phản công RG hứa hẹn những màn chiến đấu, lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Qua đó có thể thấy NSX Devil May Cry Mobile luôn muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động vừa không thua kém phiên bản gốc vừa thể hiện màu sắc riêng.

Và thêm một số hình ảnh in-game khác:

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày