Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top những Yêu Linh sát thương cao nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Top những Yêu Linh sát thương cao nhất trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Team XemGame | 25/07/2020 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Mỗi Yêu Linh trong Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đều có những ưu điểm riêng nhưng không thể thiếu trong đội hình là những người có sát thương cao.

Mỗi Yêu Linh trong Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đều có những ưu điểm riêng nhưng không thể thiếu trong đội hình là những người có sát thương cao.

Có rất nhiều cách kết hợp đội hình trong Vân Mộng Tứ Thời Ca để phù hợp cho PVE lẫn PVP. Và không thể thiếu được là những Yêu Linh với sức sát thương mạnh nhất có thể đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình khám phá thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile.

CÙNG KỲ

Cùng Kỳ là Yêu Linh có lối chơi đa dạng đặc biệt là kết thúc trận chiến và đi ải nhanh. Tuy có khả năng hồi HP cho bản thân từ bộ kỹ năng của mình nhưng lượng HP cơ bản của Cùng Kỳ khá thấp, nên để tạo ra hiệu quả tốt nhất trong trận đấu cần tăng cường khả năng đánh nhanh thắng nhanh và tốc đánh. Cùng Kỳ có lợi thế cả về PVP lẫn PVE.

HỌA ĐẤU

Họa Đấu được xem là Yêu linh có sát thương đơn bá đạo nhất. Ngoài khả năng gây sát thương cao thì yêu linh này còn khả năng cướp buff của địch, và nhường debuff của mình cho địch. Để nâng cao thực lực của yêu linh này cần tốn rất nhiều công sức và cần sự đầu tư cẩn thận. Nên tăng công , bạo kích, tỉ lệ bạo kích và HP. Yêu linh này có khả năng kết liễu đơn đối thủ rất nhanh nên phù hợp trong hầu hết các trận PVP và PVE tuy nhiên hợp PVP hơn.

ỨNG LONG

Ứng Long là yêu linh có lối chơi chuyên về tấn công rất phù hợp cho các trận chiến thiên về tấn công đơn giản không đòi hỏi nhiều chiến thuật. Yêu linh này có khả năng gây sát thương đơn và quần thể rất cao, khi HP địch cao hơn 80% còn có thể gây ra sát thương thêm 20%.

Để chơi tốt Yêu linh này, người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca nên chú ý tăng các thuộc tính tấn công, bạo kích. Ứng Long phù hợp cho các trận chiến PvE hơn là PvP vì các kỹ năng gây sát thương của yêu linh này không mang theo hiệu ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vụt lên như một hiện tượng, Vân Mộng Tứ Thời Ca cảm tạ cộng đồng đã ủng hộ hết mình

CHÚC DUNG

Chúc Dung là Yêu Linh có lối chơi chiến thuật đa dạng. Ngoài khả năng gây sát thương lớn ra Yêu Linh này còn có khả năng gây ra hiệu ứng thiêu đốt (sát thương tăng 25%), phong ấn (không dùng được kỹ năng bị động) và trầm mặc (không dùng được kỹ năng CD) cho quân địch. Để chơi tốt yêu linh này nên tăng tấn công, sát thương bạo kích. Chúc Dung phù hợp với hầu hết các trận chiến PVE và PVP cần sát thương lớn.

CỬU VĨ LINH HỒ

Cửu Vĩ Linh Hồ có thể được xem là Yêu Linh với mục đích kết thúc trận chiến kéo dài, con bài then chốt quyết định rất nhiều đến thắng thua trong đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca. Vì khả năng tấn công rất nhiều mục tiêu 1 lúc. Ngoài khả năng trên yêu linh này còn có khả năng gây sát thương trừ máu liên tục cho quân địch. Để chơi yêu linh này nên bồi dưỡng các thuộc tính tấn công, bạo vì nó có khả năng gây sát thương liên tục, HP (khả năng sống sót đến cuối trận chiến).

Cửu Vĩ Linh Hồ phù hợp cho trận chiến PVE hơn là PVP vì kỹ năng của yêu linh này ngoài khả năng gây sát thương liên tục ra không mang thêm nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên độ kiếp qua Thiên Kiếp thì yêu linh này mạnh trong cả PVP lẫn PVE.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

▪ Đánh giá: 6.9 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày