Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Vụt lên như một hiện tượng, Vân Mộng Tứ Thời Ca cảm tạ cộng đồng đã ủng hộ hết mình

Vụt lên như một hiện tượng, Vân Mộng Tứ Thời Ca cảm tạ cộng đồng đã ủng hộ hết mình

Team XemGame | 24/07/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Với những con số ấn tượng chỉ sau 1 ngày ra mắt, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục cùng với sự giúp sức của cộng đồng.

Tính tới thời điểm hiện tại, những trải nghiệm quý báu mà Vân Mộng Tứ Thời Ca mang tới cho cộng đồng game thủ là hoàn toàn xứng với kỳ vọng đã được đặt ra từ khi tựa game này bắt đầu lộ diện. Hơn 200,000 người chơi đăng ký, xấp xỉ 2,5 triệu lượt tương tác trên fanpage là những con số diễn tả chính xác nhất sức hấp dẫn của Vân Mộng Tứ Thời Ca ngay lúc này.

Thừa thắng xông lên, Vân Mộng tiếp tục càn quét tất cả các bảng xếp hạng game mobile khác.

Chưa hết, tựa game Gacha này chỉ tốn có chưa tới 24 giờ để chiếm trọn vị trí top 1 trên BXH App Store. Lọt top “game mới nên chơi”, “game hay trong tuần”, “game được ưa thích” là một số thành tựu “nho nhỏ” khác của Vân Mộng Tứ Thời Ca nhưng cũng đủ để khiến cho các tựa game đối thủ phải thèm thuồng.

van-mong-tu-thoi-ca-cam-ta-cong-dong-da-ung-ho
Bằng chứng rõ nét nhất chính là vị trí TOP 1 game miễn phí phổ biến nhất trên nền tảng Appstore.

Với nền tảng đồ họa được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp cùng phong cách thiết kế hợp lý, từ nhân vật tới bối cảnh, thì Vân Mộng Tứ Thời Ca đã đủ sức hút hồn người chơi ngay từ giây phút đầu tiên “chạm mắt”. Đó là chưa kể tới, Vân Mộng là một siêu phẩm điển hình cho dòng game gacha thế hệ mới nhưng vẫn giữ được những tinh túy truyền thống, khiến game thủ mê đắm chẳng thể dứt ra.

van-mong-tu-thoi-ca-cam-ta-cong-dong-da-ung-ho
Thành tích đáng nể Vân Mộng Tứ Thời Ca đạt được chỉ sau 1 ngày

Mặc dù vậy, tất cả những tinh túy này chẳng thể mang đến một “kỳ tích” nếu như không có sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Có thể nói, Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ đạt đẳng cấp “hoàn mỹ” dưới sự nhào nặn của NSX Perfect World và NPH Funtap, mà còn rất được lòng người chơi ngay từ những ngày đầu tiên cập bến thị trường Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm : 6 Yêu Linh bạn nên có ngay trong đội hình Vân Mộng Tứ Thời Ca

van-mong-tu-thoi-ca-cam-ta-cong-dong-da-ung-ho

Gửi lời tri ân tới “những người tạo nên tượng đài”, Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ sớm gửi tặng các món quà giá trị, trong đó có rất nhiều Tinh Diệu – vật phẩm quý giá để triệu hồi những Yêu Linh mạnh mẽ nhất tới tất cả game thủ. Cảm ơn các Yêu Linh Sư đã tin tưởng và đồng hành cùng game!

Chi tiết sự kiện : https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Tải game tại: https://vanmong.playfun.vn/home

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

▪ Đánh giá: 6.9 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày