Trang chủ » Chuyện làng game » Diablo 4 hứa hẹn sẽ không có cơ chế pay to win

Diablo 4 hứa hẹn sẽ không có cơ chế pay to win

Team XemGame | 24/08/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông Joe Shely, giám đốc phát triển game cho biết phần 4 của series Diablo sẽ có chất lượng cao và không thể dùng tiền để thắng.

Diablo 4 vừa mới cập nhật thêm nhiều thông tin về game, chắc hẳn quá trình phát triển trò chơi sẽ kịp tiến độ để tung ra thị trường vào năm sau. Ông Joe Shely, người đứng đầu dự án chia sẻ, Diablo 4 vận hành theo mùa giống như Diablo 3, mỗi năm sẽ có 4 mùa giải để các game thủ trải nghiệm game theo nhiều phương hướng khác nhau và có thêm cơ hội “làm lại cuộc đời” mỗi khi mùa giải mới bắt đầu.

Các nhiệm vụ sẽ bám sát theo các chương, tổng cộng có 7 chương và thay đổi qua mỗi mùa giải. Điều này thực sự làm game tươi mới liên tục, game thủ cần hoàn thành nhiệm vụ chính để mở khóa chương tiếp theo, các nhiệm vụ phụ (khá đa dạng như đánh quái, rèn đồ, ghép ngọc, vượt hầm ngục…) sẽ giúp game thủ lên level nhanh và nhận thêm trang bị thưởng. 

Các điểm paragon (skill) sẽ có giới hạn và không thể mua, chúng quyết định sức mạnh của từng người chơi. Tùy theo phong cách mà người chơi tăng điểm vào các chỉ số nhanh nhẹn, sức mạnh, trí thông minh, sức khỏe, tốc độ di chuyển, giáp, kháng hiệu ứng… Những chi tiết khác ảnh hưởng đến sức mạnh nhân vật cũng không thể dùng tiền để tác động vào.

Diablo 4 có mở bán vật phẩm trong cửa hàng và season pass để game thủ làm đẹp, cá nhân hóa nhân vật của mình nhưng sẽ không cung cấp bất kỳ đồ đạc nào có tính năng làm mất cân bằng giữa người chơi miễn phí và người chơi trả phí. Sẽ có 2 loại tiền tệ free và premium, một số vật phẩm sẽ mua được bằng cả 2 loại tiền này. Trang phục đẹp nhất không chỉ có trong cửa hàng mà còn rơi ra khi đánh quái. Thậm chí có những trang phục dành cho mọi class để không ai bị thiệt thòi về việc tô điểm cho nhân vật.

Ông Joe Piepiora, phó giám đốc phát triển game nói, chúng tôi sẽ dựa theo những phản hồi của game thủ để nâng cao chất lượng cuộc sống trong game bằng cách cải thiện tổng thể trải nghiệm game. Game thủ sẽ được biểu quyết về những quan tâm ưu tiên của họ về tựa game này. 

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hải Dương: Weibo Gaming nên cho Angel rời đội

Diablo 4 thuộc thể loại game hành động nhập vai, đánh quái thu thập trang bị, phát triển nhân vật theo thời gian. Game thủ thoải mái di chuyển ở thế giới mở Sanctuary và PvP với người chơi khác bằng nhiều hình thức. Hiện tại Diablo 4 có 5 lớp nhân vật Barbarian, Sorceress, Druid, Rogue, Necromancer. Dự kiến game sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PlayStation 4/5,

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày