Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Diablo Immortal ra mắt máy chủ châu Á, game thủ Việt chơi game ổn định hơn nhiều

Diablo Immortal ra mắt máy chủ châu Á, game thủ Việt chơi game ổn định hơn nhiều

Team XemGame | 05/07/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Diablo Immortal đến từ Hong Kong, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đều có thể tham gia máy chủ này và được trải nghiệm với ping thấp.

Mới đây Blizzard Entertainments đã cho biết server châu Á cho Diablo Immortal sẽ ra mắt vào ngày 08 tháng 07 năm 2022. Đây là một động thái được nhiều game thủ đánh giá cao vì đây là một trong những khu vực khá chịu chơi trong việc nạp game, dù những lùm xùm gần đây của tựa game này (hút máu quá nhiều) đã khiến Diablo Immortal khá xấu trong mắt người dùng.

Theo đó, game thủ đến từ Hong Kong, Macao, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đều có thể tham gia máy chủ này và được trải nghiệm với ping thấp.

Diablo Immortal khi ra mắt mang đến cho người chơi 6 lớp nhân vật có tính biểu tượng của Diablo bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer hoặc Wizard. Tại đây bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu qua tám khu vực độc đáo, đô thị hùng mạnh của Westmarch truy tìm Worldstone và ngăn chặn Burning Hells thu thập chúng. 

Diablo Immortal là một game online chặt chém được dựa theo huyền thoại Diablo một thời, nhưng cái kiểu chơi online của nó không giống những game phổ thông khác. Tức là không có hàng loạt tính năng cày phụ bản thu hoạch nguyên liệu các thứ. Thay vào đó bạn sẽ đi theo cốt truyện tương tự Diablo 3 nhưng với tính năng chơi online rộng hơn một chút. Bạn sẽ ở trong một bản đồ dùng chung với nhiều game thủ khác, nhìn thấy nhau, lập tổ đội cùng chiến đấu, thậm chí hồi sinh cho nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Neir Reincarnation chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 7, game thủ Việt cũng có thể chơi ngay

Có thể nói điểm sáng lớn nhất của Diablo Immortal chính là cơ chế chơi cốt truyện. Câu chuyện của thế giới Diablo một lần nữa được tận dụng tối đa. Các nhiệm vụ gắn chặt với cốt truyện chứ không đơn thuần là gặp người này, giết quái kia trong game phổ thông. Diễn biến cốt truyện có nhiều nút thắt như một bộ phim khiến bạn luôn muốn cày quest cho nhanh để biết bước kế tiếp là gì.

Hiện tại bạn có thể tải game tại : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày