Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy khiến fan sốt hết cả ruột vì lo lắng

Độ Mixi bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy khiến fan sốt hết cả ruột vì lo lắng

Team XemGame | 13/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn thấy thần tượng của mình xanh xao, tiều tụy, rất nhiều fan đã cảm thấy lo lắng cho Độ Mixi trong bối cảnh nhạy cảm hiện tại.

Vào buổi tối ngày hôm nay, Độ Mixi đã đăng tải một video clip ngắn để nói về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại. Xuất hiện với một bộ dạng tiều tụy, xanh xao, nam streamer cho biết hiện tại vẫn không thể livestream được. Điều này khiến cho fan của anh vô cùng lo lắng và quan ngại, đặc biệt là về tình hình sức khỏe của thần tượng trong giai đoạn nhạy cảm hiện tại.

Nam streamer cho biết “Hí anh em, tình hình là tôi ốm đến hôm nay là ngày thứ ba rồi mà vẫn không cắt sốt các bạn ạ! Nó vẫn sốt, vẫn ho, vẫn đau họng, hôm nay còn thêm triệu chứng tức ngực nữa nên tôi sợ giống Tùng lần trước là bị viêm phổi. Tôi quyết định tối hôm nay sẽ nghỉ ngơi bởi nếu lên livestream tôi bon mồm quá, có tình huống nào vui vui tôi gào thét lên thì cái họng tôi nát bét mất các ông ạ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rapper Đen Vâu làm thơ đối đáp cực chất khi được fan rủ “solo Yasuo”

Thêm nữa là chiều mai tôi mò đi khám để xem tình hình bệnh tật như thế nào để tôi nghỉ ngơi một vài hôm luôn cho khỏi hẳn, livestream trở lại cho bùng nổ các bạn nhé.”

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân bệnh của Độ Mixi nhưng nhìn thấy thần tượng của mình xanh xao, tiều tụy, rất nhiều fan đã cảm thấy lo lắng cho tình hình của nam streamer, đặc biệt trong bối cảnh nhạy cảm hiện nay. Hi vọng nam streamer sẽ sớm có màn trở lại bùng nổ như đã hứa với người hâm mộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày