Trang chủ » Chuyện làng game » Rapper Đen Vâu làm thơ đối đáp cực chất khi được fan rủ “solo Yasuo”

Rapper Đen Vâu làm thơ đối đáp cực chất khi được fan rủ “solo Yasuo”

Team XemGame | 12/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn đối đáp ngắn gọn nhưng súc tích của Đen Vâu đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng khi nhắc đến vị tướng quốc dân.

Cách đây ít ngày, rapper Đen Vâu đã có màn đối đáp ấn tượng với một fan ngay bên dưới bài đăng của mình. Cụ thể, anh đăng một bức ảnh có tiêu đề liên quan đến sóng, một fan đã nhanh chóng chế lại bài thơ nổi tiếng trên thành đoạn thơ liên quan đến Yasuo, “quốc tướng” trong LMHT ở Việt Nam.

Đồng thời, fan nói trên cũng không quên rủ Đen “solo Yasuo không anh?”. Đoạn thơ “con cóc” trên khá ấn tượng và được nhiều like, vì thế Đen Vâu cũng ngay lập tức chú ý và đáp trả. ”

“Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ Q
Sao không lên vô cực
Lên giáp lửa làm gì???”

Bình luận của Đen nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng khi thấy rapper này có sự am hiểu đến LMHT. Ít người biết được rằng nam rapper này là một người gắn bó với LMHT từ mùa 2, mùa 3. Lúc đó, Đen Vâu cùng Lynk Lee được xem là những game thủ có số trong giới showbiz.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM đánh như trêu ngươi trước TES, Ning đùa rằng “cần phải điều tra”

Thậm chí, Đen Vâu cũng là một người khá yêu thích Yasuo.  Hồi cuối 2019, anhtừng khiến các fan ồ lên thích thú khi đăng tải một bức ảnh quảng cáo đi kèm với dòng chữ “Hasagi” trên Instagram cá nhân.

Dù chắc chắn Đen không solo Yasuo với bạn fan nói trên nhưng màn đáp thơ nhanh này cũng được xem là một trận đấu không chính thức. Được đánh giá là một rapper hàng đầu với nhiều bài hít có lyric sâu sắc, không khó hiểu khi Đen Vâu dễ dàng đối đáp những bài thơ theo kiểu con cóc như thế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày