Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi bị “thuốc” giống Thầy Ba, suýt bay kênh vì ảnh 18+

Độ Mixi bị “thuốc” giống Thầy Ba, suýt bay kênh vì ảnh 18+

Team XemGame | 09/08/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều netizen hẳn đã biết sự tích Thầy Giáo Ba bị khóa kênh sau khi nhấn vào link 18+, mới đây trường hợp tương tự đã xảy ra với Độ Mixi.

Trong thời gian trước, hẳn nhiều người hay theo dõi stream của các game thủ Việt sẽ biết đến sự tích Thầy Giáo Ba bị khóa kênh sau khi nhấn vào link 18+. Nội dung đồi trụy trên kênh là quá đủ để thuật toán của nền tảng cho một vé ra đảo chưa kịp giải trình gì cả.

Mới đây trường hợp tương tự đã xảy ra với Độ Mixi – một streamer nổi tiếng khác trong cộng đồng game thủ. Và lần này thì sự việc xảy ra trong chính group của streamer này.

Theo đó khi live stream với content duyệt bài quen thuộc trong group Bộ Tộc Mixigaming của mình thì Độ Mixi đã lướt qua một up 1 hình ảnh 18+ trong danh sách chờ duyệt.

Hình ảnh hốt hoảng của Độ Mixi khi gặp bức hình trên

Cũng giống như Nimo thì Youtube cũng có bộ lọc phản cảm riêng của mình, và trước khi tình huống vượt qua ngoài tầm kiểm soát thì Độ Mixi cũng đã phải ẩn ngay livestream để chạy đi giải quyết với Youtube.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM bất ngờ được Naraka vinh danh bằng cách cho hóa thân thành nhân vật Takeda

Tất nhiên với việc là những streamer có danh tiếng lớn và lượng fan đông đảo, chất lượng thì Thầy Ba và Độ Mixi có thể giải quyết rất nhanh để quay trở lại làm việc. Hiện tại thì kênh của Độ Mixi vẫn sống khỏe và ra video đều đặn nên người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Vụ việc này có lẽ là bài học cho những streamer sau này phải cẩn thận với những nội dung trình chiếu trên livestream của mình. Dẫu biết là bị “gài hàng” nhưng nền tảng sẽ không hề phân biệt mà tiến hành trừng phạt làm bay kênh ngay lập tức, và việc lấy lại trong sạch cho kênh cũng không ít gian truân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày