Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi bất ngờ chia sẻ câu chuyện ngộ độc thực phẩm “nhạy cảm” khiến người nghe dở khóc dở cười

Độ Mixi bất ngờ chia sẻ câu chuyện ngộ độc thực phẩm “nhạy cảm” khiến người nghe dở khóc dở cười

Team XemGame | 06/04/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc Trưởng Độ Mixi cùng các thành viên Refund đã trở về từ Miền Tây kèm theo những câu chuyện cuốn hút trong chuyến du lịch ngắn ngày.

Những người có thói quen xem stream của các thành viên Refund Gaming tuần vừa rồi chắc chắn đã cảm thấy rất chống vắng khi cả team cùng một số streamer khác tại Miền Nam tổ chức chuyến đi Miền Tây với mục đích chính là ăn cưới nhà gái của game thủ – streamer FunkyM. 

Các thành viên Refund đã chính thức trở lại với công việc stream vào ngày hôm kia nhưng đối với Độ Mixi, Tộc Trưởng xin nghỉ thêm một buổi vì lý do sức khỏe, cụ thể là ngộ độc thực phẩm sau khi trở về từ Miền Tây thân yêu. Trong buổi stream trở lại ngày hôm qua, Tộc Trưởng đã chia sẻ lý do offstream và câu chuyện li kì đằng sau chuyến đi phong ba bão táp.

Các thành viên Refund Gaming trở về từ Miền Tây và câu chuyện li kì của Tộc Trưởng

Nguyên văn lời của Tộc Trưởng chia sẻ như sau:

Ai xem chắc là cũng biết chúng tôi vừa có một chuyến đi Miền Tây cực kỳ đáng nhớ, người dân Miền Tây rất là vui vẻ thân thiện, đồ ăn Miền Tây cực kỳ ngon và phong cảnh thì vô cùng hữu tình. Đồng nghĩa với việc đồ ăn ngon thì có liên quan đến một số vấn đề ví dụ như ngộ độc thực phẩm, đau bụng đi *a, bắn pháo hoa và i* ra quần… Cực kỳ nhiều câu chuyện mà tôi không biết phải kể với các bạn như thế nào.

Phần dạo đầu nghe đã rất “bánh cuốn” qua lời kể của Tộc Trưởng về câu chuyện ám ảnh anh những ngày vừa qua. Tộc Trường kể tiếp:

Ngày xưa tôi đã từng vứt một cái quần lót mà tôi nghĩ là một tài sản vô giá khi tôi cùng bạn thân Hiếu Lợn mua trong lần đầu đặt chân sang bên Châu Âu. Tôi nhớ là mua ở Zara được hai cái quần boxer, rồi một ngày tôi về Hà Nội cũng bị đau bụng kiểu bị ngộ độc thực phẩm xong tôi i* ra quần rồi tôi vứt đi thì ngày hôm qua cũng y hệt như thế. Để tôi tả với các bạn quả tư thế hôm qua của tôi nhé.

Tư thế đi tới nhà vệ sinh được Tộc Trưởng miêu tả vô cùng chân thực

Lý do là hôm qua đang làm vlog, tôi buồn đánh rắm mà trước đó tôi đã bị ngộ độc thực phẩm rồi nên tôi mới đánh thử xem mình đã khỏi hay chưa. Nhưng mà nó không kêu, bình thường nó sẽ có tiếng “phẹt” nhưng hôm nay lại là tiếng nước chảy các bạn ạ. Xong tôi thấy ướt ướt, thế là tôi xong rồi.

Sau đó, Tộc Trưởng chia sẻ một số thao tác xử lý tình trạng “ra quần” như vứt quần, rửa các thứ các thứ để vệ sinh. Nguyên nhân sâu xa được Streamer Độ Mixi tiết lộ là đã ăn một quán bún “rất ngon” trong ngày cuối cùng du lịch Miền Tây trước khi trở về Hà Nội. “Quán bún rất ngon, chưa bao giờ tôi ăn quán bún nào đỉnh cao như thế.” – Tộc Trưởng chia sẻ. 

“Quán bún đỉnh cao” là lý do khiến Tộc Trưởng bị ngộ độc thực phẩm

Tộc Trưởng cũng chia sẻ thêm rằng mình và Nhạc bị ngộ độc nặng nhất vì cả hai “lỡ mồm” ăn 2 bát trong khi tất cả mọi người trong đoàn chỉ ăn 1 bát. Trong một ngày sau đó, Nam streamer chia sẻ phải thường xuyên “đi nặng”, khoảng 3 tiếng một lần cùng với cảm giác buồn nôn, bụng đau quằn quại, cực kỳ khó chịu. Nhưng tới thời điểm hôm qua, Tộc Trưởng chia sẻ mọi thứ đã ổn hơn, không còn triệu chứng và có thể hoạt động trở lại như bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bất ngờ giả gái làm content, cộng đồng ngán ngẩm “tác hại của global ban”

Câu chuyện thực chất là rất nghiêm trọng nhưng qua lời kể của Tộc Trưởng đáng kính vẫn mang trong đó rất nhiều tính chất hài hước khiến người xem có những phút giây giải trí và thư giãn. Đây cũng là lời cảnh tỉnh của Tộc Trưởng Độ Mixi gửi tới những người thường xuyên có thói quen ăn những món lạ và đặc sản tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng mà chưa chắc chắn về độ an toàn của chúng với bản thân. Streamer Mixigaming đã trở lại, chúc các bạn có khoảng thời gian xem stream vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày