Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi hỏi đùa viewer: “Nếu tôi bán kênh, các bạn có giận tôi không?”

Độ Mixi hỏi đùa viewer: “Nếu tôi bán kênh, các bạn có giận tôi không?”

Team XemGame | 15/05/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kênh Youtube của Độ Mixi sắp đạt được con số 5 triệu sub, có thành quả này là nhờ Bộ Tộc và Độ Mixi đã không ngừng cố gắng vừa qua.

Độ Mixi đang là một trong những streamer/Youtuber được yêu thích nhất ở VN với 4.8 triệu người đăng ký. Rất có thể trong vòng một vài tháng sắp tới thì kênh YouTube này sẽ đạt được cột mốc 5 triệu subscriber. Đây là một thành quả vô cùng đáng chú ý mà Bộ Tộc đạt được, bản thân Độ Mixi cũng chia sẻ:

Trung bình một ngày lên được 2000 subs, 1 tháng 60.000, 2 tháng mới lên được 4 triệu 9 và 4 tháng nữa mới lên được 5 triệu… Đến tháng 9 sẽ lên được 5 triệu subs, nếu tôi timing không nhầm thì tầm đấy sinh nhật tôi… 5 triệu subs là một cột mốc cá nhân tôi thấy là to rồi, thành công rồi, vượt với những gì mà tôi tưởng tượng rồi. Có lẽ nên là dừng lại ở đây thôi, 5 triệu là quá mỹ mãn rồi”.

Sau đó, streamer lớn bậc nhất Việt Nam cũng “dọa” vui fan của mình rằng 5 triệu subs sẽ nghỉ stream và bán hết hệ sinh thái của mình bao gồm kênh YouTube, Group bộ tộc…“Tôi hỏi thật nếu như một ngày nào đấy tôi bán hết kênh, group, fanpage sau đấy tôi biến mất khỏi thị trường thì các bạn có oán hận tôi không?”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tốc Chiến tưởng cạnh tranh với Honor of Kings thế mà lại cứu Tencent một bàn thua trông thấy

Đây chính là điều mà fan của Độ Mixi lo lắng từ rất lâu, rằng liệu có đến lúc mà thần tượng của mình đột ngột dừng công việc đang làm và để lại cho bộ tộc rất nhiều sự nuối tiếc và nhung nhớ hay không. Mới đây, chính Độ Mixi cũng đã trải lòng về công việc của mình trong những năm qua và có một vài sự thay đổi về lịch trình livestream của mình.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại thì Độ Mixi vẫn sẽ tiếp tục công việc thường ngày và đem lại niềm vui, tiếng cười cho cả triệu người theo dõi mình. Nhưng nếu như một ngày mà anh đột ngột biến mất như cách mà anh từng trêu vui cộng đồng thì có lẽ đó sẽ là ngày buồn nhất đối với những người hâm mộ và theo dõi Độ Mixi bấy lâu nay.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày