Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi thẹn thùng, giở thói “lươn” khi lỡ miệng tiết lộ chuyện cưới xin của PewPew

Độ Mixi thẹn thùng, giở thói “lươn” khi lỡ miệng tiết lộ chuyện cưới xin của PewPew

Team XemGame | 21/02/2021 9:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa khẳng định chắc nịch đám cưới của PewPew sẽ diễn ra trong năm nay, thế nhưng khi biết mình lỡ mồm, Độ Mixi lại bắt đầu thể hiện độ “lươn” thương hiệu của mình.

Sau một năm im hơi lặng tiếng, giải nghệ để tập trung vào kinh doanh và ổn định cuộc sống riêng, cuối cùng PewPew cũng đã có một “cú chốt hạ” vô cùng hoành tráng khi hé lộ một cách ẩn ý việc đã cầu hôn bạn gái thành công trong tối ngày 23/12. Câu chuyện tình của họ đã kéo dài một năm rưỡi, kể từ khi PewPew công khai nắm tay bạn gái đi đến lễ cưới của Cris Phan và sau đó là rất nhiều sự kiện quan trọng khác.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm lẫn cá nhân, PewPew lại một lần nữa “lặn” mất tăm, không chia sẻ gì thêm về đám cưới sắp tới và cũng không xuất hiện thường xuyên lắm trên stream.

Và cũng vì tò mò, người hâm mộ cũng đã gọi tên anh chàng để hỏi tình hình trên livestream của Độ Mixi, bởi ai cũng biết mối quan hệ giữa Tứ Hoàng Streamer vô cùng khắng khít. Và ngay lập tức, “lươn chúa” nhanh nhảu:

“Pew vẫn bình thường, nhưng nó đang chuẩn bị năm nay nó cưới. Nó dạo này bận lắm!”

Sau khi tiết lộ, Độ Mixi mới kịp “nảy số”: “Không biết nó đã chia sẻ với các bạn chưa hay là tôi vừa lỡ mồm nhỉ… Thôi chết m* tôi lỡ mồm rồi!!”

Có thể bạn muốn xem: Hoá “Lươn Thanh Độ” chốt sale bình nước, Độ Mixi bị vợ “bóc phốt” ngay giữa stream

Rồi anh lại hỏi khán giả thêm một lần nữa để chắc chắn về sự cố lỡ mồm của mình. Ngay sau khi xác định là mình vừa “leak” tin mật của bạn bè, Độ Mixi chỉ biết than trời than đất và sau đó là sự hối hận một cách muộn màng, tự trách bản thân rồi làm những hành động vô thức để che giấu sự bối rối của mình.

Chơi dây đỡ ngại
Uống nước đỡ quê
Xoa gối để trở về mode Lươn lẹo

Ngay sau khi làm đủ cách và kiếm đủ lý do để biện hộ cho bản thân, Độ Mixi bắt đầu bật “mode lươn” để chối bỏ trách nhiệm: “Tôi đoán mò thế thôi. Nghĩ là dạo này nó sắp cưới nên mới bận thế, không stream. Đến tuổi lấy vợ thì dựng vợ gả chồng thôi…”

Dù rằng để lộ tin “tối mật” của bạn bè, thế nhưng vì là tin vui và có lẽ ai cũng lờ mờ đoán được, thế nên có lẽ Độ Mixi sẽ không bị PewPew giận dỗi. Chỉ là, một lần nữa “lươn chúa” lại khiến người hâm mộ phải phì cười vì chiếc lưỡi lắt léo của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày