Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi thông báo chính thức về tình hình sức khỏe, fan được thở phào nhẹ nhõm

Độ Mixi thông báo chính thức về tình hình sức khỏe, fan được thở phào nhẹ nhõm

Team XemGame | 14/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau xét nghiệm bước đầu, streamer Độ Mixi khẳng định bản thân không phải dính COVID mà thật ra chỉ là vài vấn đề nhỏ không đáng lo.

Ngày hôm qua, cộng đồng Bộ tộc MixiGaming không khỏi cảm thấy bất ngờ, sợ hãi khi Tộc trưởng Độ Mixi đăng tải một video clip ngắn để nói về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại. Khi đó, nam streamer xuất hiện với một bộ dạng tiều tụy, xanh xao, anh cho biết bản thân đã sốt nhiều ngày, ho, đau họng, tức ngực. 

Trong thời buổi nhạy cảm như hiện tại thì việc Độ Mixi xuất hiện những triệu chứng như thế khiến cộng đồng fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. May mắn không nhưng mọi người nghĩ, mới đây Độ Mixi đã có thông cáo chính thức về tình hình sức khỏe của mình :

“Hí anh em, tôi vừa đi khám về anh em ạ. Đầu tiên thì may quá không phải dính COVID. 

Sau bao năm cày cuốc và hút hít, gan, thận, phổi không vấn đề gì, mừng rơi nước mắt. Cái cục hạch ở cổ là lành tính, bác sĩ giải thích bình thường hạch nó nằm sâu dưới, dạo này chơi GTA cuốn nên nó nổi lên xem, không vấn đề gì nghiêm trọng. 

Trong khoang mũi tôi có cái cục kiểu như Polyp, cứ thay đổi thời tiết là nó bị sưng với viêm, mưng mủ và chảy máu, tối nằm ngủ dịch sẽ chảy xuống họng gây đờm và khàn tiếng, ho rát họng, cái này ngày xưa bác sĩ nói 1 lần rồi, nhưng giờ tần suất bị viêm nó tăng mạnh hơn, nên lần này sau khi dùng 7 ngày kháng sinh tôi phải đi nạo bỏ hoàn toàn, sau thay đổi thời tiết sẽ không bị sụt sịt nữa, tốt cho sức khỏe hơn”. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Độ Mixi bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy khiến fan sốt hết cả ruột vì lo lắng

Nam streamer thông báo sẽ nghỉ thêm 2 hôm nữa để hết sốt và khàn tiếng, tối thứ 5 stream lại. Cuối tháng anh sẽ thực hiện “tiểu phẫu” để cắt triệt để các triệu chứng về mũi họng. Như vậy, fan của Độ Mixi có thể bớt lo lắng cho sức khỏe của idol.

Dẫu vậy nhiều người cũng không khỏi hụt hẫng khi tạm không được xem Tộc trưởng chơi game và tâm sự như mọi ngày. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày