Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi và Refund Gaming gây sốt cùng áo đấu “anh em ruột” với các danh thủ thế giới

Độ Mixi và Refund Gaming gây sốt cùng áo đấu “anh em ruột” với các danh thủ thế giới

Team XemGame | 13/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ đem đến sự giải trí trên các buổi livestream, Độ Mixi và anh em Refund Gaming còn thể hiện độ “nhây” siêu hạng với cách đặt tên áo đấu đầy ấn tượng.

Quy tụ những cái tên đình đám trong cộng đồng game thủ lẫn giới streamer như Rambo, Nhism, QNT…, Refund Gaming do Độ Mixi đứng đầu không chỉ được chú ý trong phân mảng Esports và livestream mà còn trong các cuộc thi đấu, giao lưu bóng đá đầy máu lửa.

Cùng có chung đam mê bóng đá, các anh em Refund Gaming thường xuyên đá tập cũng như đá đấu cùng nhau trong những buổi offline hoặc rảnh rỗi. Và với sự “đầu tư” cùng giải thưởng “dưới 1 tỷ” của Tộc trưởng Độ Mixi, giải đấu “Ao Làng FIFA” cũng đã được khởi động trong sự háo hức của người hâm mộ.

Để chuẩn bị cho giải đấu anh, Độ Mixi cùng các anh em đã chuẩn bị sẵn áo đấu cho cả team với những cái tên khiến người hâm mộ phải bật cười vì sự “giao thoa văn hoá”, nửa tây nửa ta của tất cả các thành viên.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi trầm ngâm khi nhận được tâm thư vay mượn 289 triệu để trả nợ cờ bạc

Không chỉ vậy, người hâm mộ còn nhận ra các anh chàng đã khéo léo ghép tên của mình với một nửa tên của các danh thủ nổi tiếng, huyền thoại của làng bóng đá thế giới như RonalĐộ (phỏng theo Ronaldinho), Dévid Beckham (David Beckham) hay RonaldiBô, Linhgardinho (Ronaldinho)…

Những hình ảnh về loạt áo đấu đầy thú vị được Độ Mixi chia sẻ trên Instagram đã nhận được sự chú ý khá lớn cũng như nhiều lời khen cho sự sáng tạo của tất cả thành viên. Tất cả đều mong chờ những hình ảnh mới nhất của tộc trưởng cùng Refund Gaming để xem với cách đặt tên này, các thành viên có “xin vía” được các danh thủ để toả sáng trên sân cỏ hay không.

Trước đó, Độ Mixi cũng đã gây sốt khi tham gia trận bóng gây quỹ từ thiện hướng về miền trung cùng những tên tuổi đình đám trong showbiz như Jack, Phan Mạnh Quỳnh… Và dĩ nhiên, tộc trưởng cũng không quên vin vào cái cớ “luyện tập” để “Hí anh em” và “sủi” stream một cách êm đẹp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày