Trang chủ » Chuyện làng game » Gia đình bị xúc phạm trên stream, phản ứng của Độ Mixi khiến cộng đồng nể phục

Gia đình bị xúc phạm trên stream, phản ứng của Độ Mixi khiến cộng đồng nể phục

Team XemGame | 25/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Độ Mixi đã có một hành động khiến tất cả phải nể phục khi mà vợ con của mình bị xúc phạm trên sóng livestream.

Là một trong những streamer hàng đầu của Việt Nam, bên cạnh vô số người hâm mộ thì Độ Mixi cũng có không ít antifan. Bên cạnh những lời hỏi thăm hàng ngày của viewer thì có không ít người lợi dụng tính năng donate để nhục mạ, chửi mắng Độ Mixi.

Mới đây trong một buổi stream thì việc đó lại xảy ra, nghiêm trọng hơn là những ngôn từ mang tính xúc phạm đến vợ con của Độ Mixi đã được gửi đến theo những dòng donate. Điều đáng nói là người này không chỉ thực hiện điều đó một lần mà liên tục gửi những tin nhắn bậy bạ đến Độ Mixi.

Ngay lập tức, Độ Mixi đã dừng stream và tìm ra thông tin của kẻ quá khích này như số điện thoại, địa chỉ… Sau đó, Độ Mixi đã gọi điện cho người này và khiến cho “thủ phạm” cảm thấy bất ngờ vì không thể tin được nam streamer lại có thể “lần” ra được thông tin của mình nhanh đến như thế. Điều đáng nói, Độ Mixi không hề có một lời nói dọa dẫm hay đe nẹt nào mà thái độ nói chuyện hoàn toàn bình thường nhưng không kém phần răn đe. Trước đó, người này cũng quanh co không thừa nhận hành động của mình.

Trong cuộc hội thoại, Độ Mixi nói “95 mà còn ăn nói như thế được, có phải là phát triển bình thường không mà sao lại viết như thế?”. Sau đó, vì biết rằng nếu như để thông tin cá nhân của người này trên stream thì rất có thể sẽ bị fan gọi điện nên Độ Mixi nói sẽ “xóa số điện thoại, chừa nhé”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thầy Giáo Ba nạp game 50 triệu, bị học trò mách lẻo cho vợ biết

Nó sẽ có dư âm mấy ngày đấy, mày chịu khó khóa cái Facebook lại đi, nó sẽ có dư âm mấy tháng rồi tất cả sẽ quên đi. Bài học nào chẳng có giá, đúng không?”. Độ Mixi cho biết “kiện thì kiện được thôi, nhưng mà mình người lớn rồi. Nếu làm cái gì sai thì ngay từ đầu biết lỗi xin lỗi luôn đi, đỡ để lại hậu quả. Sinh năm 95 chứ có phải ít đâu, 95 là bằng tuổi thằng em trai tôi”.

Cách hành xử của Độ Mixi khiến người phải nể phục khi không dùng đao to búa lớn vẫn khiến thủ phạm phải biết lỗi vì những hành vi kém văn hóa của mình. Và vẫn chừa đường lui cho thủ phạm chứ không muốn người đó bị “khủng bố” lại bởi fan của mình.

Hy vọng rằng trong tương lai, Độ Mixi và các streamer nói chung sẽ không phải đối mặt với những thành phần quá khích gây “ô nhiễm” trên livestream như thế này nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày