Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba nạp game 50 triệu, bị học trò mách lẻo cho vợ biết

Thầy Giáo Ba nạp game 50 triệu, bị học trò mách lẻo cho vợ biết

Team XemGame | 24/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một streamer có lượng fan vô cùng đông đảo, Thầy Giáo Ba cũng không ít lần phải than trời đối với những người “học trò” của mình.

Trong những buổi stream gần đây, Thầy Giáo Ba ngoài chơi LMHT như thường lệ thì thỉnh thoảng có chơi thêm Võ Lâm Truyền Kỳ. Và trong tựa game này, Thầy Ba đã nạp khá nhiều tiền để chơi trò đỏ đen, theo ghi nhận con số này lên tới 50 triệu đồng.

Rất nhanh sau đó, sự việc này đã tới tai Cô Panda – vợ của Thầy Giáo Ba, mà nguyên nhân chính là do có một fan đã nhắn tin cho cô Panda để tố cáo mọi chuyện. Trên trang cá nhân, Thầy Giáo Ba tỏ ra khá cạn lời trước hành động này từ phía “học trò” của mình.

Cụ thể trong đoạn tin nhắn trên, một fan của Thầy Giáo Ba đã kể chi tiết về việc nam streamer này nạp 50 triệu vào game, đồng thời còn rủ rê anh em, bạn bẻ vào chơi cá độ cùng. Với câu chốt “Coi chừng ổng chơi là nghiện á cô”, nhiều người không biết đây có phải là ý tốt từ fan muốn Thầy Ba không sa đà vào trò đỏ đen hay chỉ là màn “chơi khăm” độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phim eSports của Trung Quốc bị tẩy chay vì xây dựng hình tượng Faker phản diện

Nhiều fan tỏ ra thích thú với màn tố cáo Thầy Ba

Dưới bài đăng của Thầy Giáo Ba, không ai thông cảm cho sự việc này mà phần lớn fan đều tỏ ra rất hả hê với đoạn tin nhắn trên. Nhiều người cho rằng nước đi này của “học trò” trên là hoàn toàn xuất sắc và khiến cho Abe phải cay cú.

Rất có thể sau sự việc này, streamer quốc dân sẽ bị cắt phần lớn tiền tiêu vặt từ vợ mình. Vì thế, Thầy Giáo Ba có quyền cay cú trước màn bán đứng quá chí mạng từ các fan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày