Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đội hình Punk “một phát thành vua” trong ĐTCL 14.2

Đội hình Punk “một phát thành vua” trong ĐTCL 14.2

Team XemGame | 24/01/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc trở nên công thủ cực toàn diện, đội hình Punk hiện đang là một trong những đội hình có tỉ lệ thắng ổn định nhất trong ĐTCL 14.2.

ĐTCL 14.2 đã cập bến, và một trong những thay đổi quan trọng song song với cập nhật lại kỹ năng 3 vị tướng Karthus, Kayle và Urgot chính là việc Punk và Jinx đều được buff mạnh. Trong khi 3 mốc Punk đều được tăng chỉ số thì Jinx được tăng 1 ít sát thương khởi đầu.

Mà các bạn cũng nên nhớ là trong ĐTCL 14.1 – 14.1b thì Hộ Pháp đã được buff khá khỏe, đây là Tộc/Hệ tanker mà lúc nào Punk cũng ghép cùng. Vậy nên có thể nói thì hiện tại thì đội hình này đã đạt đến đỉnh sức mạnh – với công thủ đều có đầy đủ cả.

Ở các meta trước thì Punk là dạng đội hình chỉ khỏe ở đầu và giữa game, vào top 4 thì dễ nhưng muốn top 1 thì rất khó. Nhưng hiện tại trong meta 14.2 sau overbuff ở trên thì về late thì Punk cũng “khỏe” chả thua gì các đội hình 4-5 vàng.

Nếu có thể roll nhiều từ đầu để tích chỉ số và 3 sao các tướng cần thiết, thì top 1 hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

Điều đó được thể hiện rõ nhất bằng chỉ số tỉ lệ top 1, từ ~10% trong 14.1 đã tăng vọt lên 15% trong 14.2, chỉ đứng đằng sau các đội hình liên quan đến Ezreal – một tướng “giga broken” khác vừa được khai phá.

Lần đầu tiên kể từ khi mùa 10 cập bến mà chỉ số top 1 của Punk mùa xanh, nghĩa là cứ chơi là kiểu gì cũng có thể thắng, top 4 thì còn dễ hơn nữa

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.2: Hướng dẫn đội hình Kayle Vệ Binh – “Ahri Vệ Binh” 2.0

Punk có nhiều biến thể cho Siêu Sao Jinx hay Siêu Sao Twitch nhưng hiện tại hiệu quả nhất vẫn Jinx Siêu Sao Liên Xạ với 4 Punk và 4 Hộ Pháp. Tuy vậy tỉ lệ chọn cũng tăng lên rất nhiều nghĩa là sẽ có vô số game thủ đua nhau vào tranh đội hình này để leo rank.

Hãy cẩn thận và nhớ quan sát trước khi chốt bài Jinx Punk trong meta của ĐTCL 14.2 để tránh bị tranh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày