Trang chủ » Chuyện làng game » Đội tuyển CS:GO được ghi vào sách kỷ lục với độ tuổi trung bình là 75

Đội tuyển CS:GO được ghi vào sách kỷ lục với độ tuổi trung bình là 75

Team XemGame | 25/05/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đội tuyển CS:GO ở Ukraine đã khiến cộng đồng game thủ phải ngỡ ngàng khi tuổi đời của các thành viên hết hết trên 70 tuổi.

Mới đây, một giải đấu CS:GO được tổ chức ở Odessa, Ukraine chứng kiến sự xuất hiện của một đội tuyển vô cùng đặc biệt. Với cái tên “Young Guard”, tổ đội này trình làng những thành viên với độ tuổi trung bình lên tới 75 tuổi, 2 tháng.

Đây là giải đấu không thường niên do chính Liên đoàn CS:GO phía Nam Ukraine tổ chức. Với việc không có giới hạn về tuổi, xếp hạng, giới tính, tất cả người chơi có thể tham gia hoàn toàn miễn phí, đội tuyển đặc biệt “Young Guard” đã có cơ hội xuất hiện.

Đội “Young Guard” tập hợp những game thủ cả nam lẫn nữ với tuổi đời rất cao, thành viên trẻ nhất trong đội cũng đã bước sang tuổi 66 và 8 tháng, trong khi đó người lớn nhất là 78 tuổi 8 tháng.

Đối thủ của các cụ phần lớn là những tuyển thủ trẻ tuổi, đang là học sinh hay sinh viên quanh khu vực. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng khi phải đối đầu với những người đáng tuổi ông, bà của mình ở nhà.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rumble Đi Rừng trong rank có mạnh như tại MSI 2021?

Sau giải đấu, dù không đạt được thành tích cao những các tuyển thủ của Young Guard được trao giấy chứng nhận cho kỷ lục quốc gia. Theo một tờ báo địa phương thì đây là khoảnh khắc lịch sử, lần đầu tiên có một kỷ lục như vậy được thiết lập và đăng ký ở Ukraine.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày