Trang chủ » Dota 2: Tất tần tật về phiên bản Rekindlingsoul 6.82

Dota 2: Tất tần tật về phiên bản Rekindlingsoul 6.82

Team XemGame | 24/09/2014 10:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là sau nhiều tháng ngày chờ đợi thì phiên bản tiếp theo của Dota 2 đã được NSX Value tiết lộ với cái tên Rekindlingsoul.

Còn nhớ phiên bản gần đây nhất của Dota 2 là 6.81b với rất nhiều thay đổi thú vị, đặc biệt là ở meta-game với chiến thuật push tổng lực. Theo đó ở phiên bản này chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của các heroes như Tinker, Lycan, Shadow Shaman, Razor hay Skywrath mage…Đặc biệt với Razor – heores có khả năng tanker và push nhà mạnh mẽ khi có được item Aghanim’s scepter.

Dota 2 XG 2s1d5q-1

Dota 2 XG 2s1d5q-2

Song song đó trong thời gian gần đây là sự lên ngôi của các heroes mới như Death Prophet, Visage , Drow Ranger…càng khiến cho việc push tổng lực trở nên mạnh mẹ hơn. Tuy vậy cộng đồng Dota 2 đã quá nhàm chán với các trận đấu có những heroes kể trên, nhất là ở đấu trường chuyên nghiệp. Và dường như NSX Valve và bản thân IceFrog cũng đã nhận thấy được điều này và họ quyết thay đổi meta-game của Dota 2 một lần nữa với phiên bản 6.82 mang tên Rekindlingsoul.

  [youtube]j1r4BkKc2P0[/youtube]Tổng quan bản 6.82

  [youtube]I988lpod63g[/youtube]Thay đổi về Map

[youtube]U9nKwvGtnaY[/youtube]Thay đổi về hiệu ứng của heroe Shadow Fiend

[youtube]cA35QEeYcUY[/youtube]Vị trí chú ngụ mới của Roshan

Hiện chúng tôi đang tiến hành dịch bản changelog Dota 2 6.82 để bạn đọc cũng như các fan Dota 2 có thể nắm rõ hơn về nội dung chi tiết của bản cập nhật lớn này!

Fanpage: http://facebook.com/yeudota

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag