Trang chủ » Chuyện làng game » Doublelift bốc phốt HLV vừa bị TSM sa thải: Lừa tiền tuyển thủ, đồng đội của SofM cũng là nạn nhân

Doublelift bốc phốt HLV vừa bị TSM sa thải: Lừa tiền tuyển thủ, đồng đội của SofM cũng là nạn nhân

Team XemGame | 22/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi nhận án sa thải từ TSM, HLV Zhang “Peter” Yi tiếp tục vướng vào rắc rối khi bị cựu tuyển thủ Doublelift buộc tội lừa đảo.

TSM đang có một mùa giải đáng thất vọng sau một cuộc thay máu lớn vào đầu năm 2022. Đội hình với công thức “3 Trung 2 Hàn” không phát huy được sự hiệu quả như mong đợi, kết cục là TSM đang xếp chót bảng LCS Mùa Xuân 2022 với thành tích 4 thắng và 11 thua.

TSM thông báo sa thải HLV Peter Zhang vào ngày 19/3

Không chỉ gặp vấn đề về mặt chuyên môn, mới đây TSM vừa đưa ra thông báo sa thải HLV Peter Zhang kèm theo lý do là “xung đột nghiêm trọng lợi ích của tuyển thủ và tổ chức”. Ngoài việc chấm dứt hợp đồng ngay lập tức thì TSM còn cho biết sẽ tiếp tục điều tra về những vấn đề của vị HLV gốc Trung Quốc này.

Và mới đây, cựu Xạ Thủ Doublelift đã lên tiếng cáo buộc những hành vi sai trái của HLV Peter Zhang. Chia sẻ trên kênh stream của mình, cựu tuyển thủ TSM cho biết vị HLV này liên tục viện cớ để mượn tiền tuyển thủ, nhân viên TSM trong suốt thời gian làm việc tại đây.

HLV này liên tục bị Doublelift bóc phốt trong những buổi stream gần đấy

Anh ta hỏi mượn tôi 70 nghìn USD với lý do bà đang bị ung thư và đến giai đoạn nguy kịch. Anh ta nói cần gấp số tiền này để trả viện phí, đồng thời hứa sẽ trả cho tôi đầy đủ khi đến hạn lãnh lương.” Doublelift cho biết.

Cũng với một câu chuyện này, HLV Peter Zhang lần lượt mượn tiền của rất nhiều người khác trong tổ chức. Từ lý do cần tiền phẫu thuật cho bà, trả tiền trị liệu, mua thuốc, cựu HLV TSM đã mượn các số tiền khác nhau từ 10 nghìn đến 200 nghìn USD, đồng thời chưa trả bất kì đồng nào tới thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL “quê độ” khi tát nước theo mưa drama của Weibo Gaming

Dù chỉ thi đấu cho TSM 1 năm nhưng SwordArt cũng bị lừa số tiền khá lớn

Trước đó, tờ Dexerto cũng cung cấp thông tin HLV Peter Zhang bị sa thải là do ăn chặn tiền lương tuyển thủ, đồng thời nhận tiền hoa hồng trong những thương vụ chiêu mộ các tuyển thủ từ Trung Quốc.

SwordArt, cũng là một trong những nạn nhân của Peter Zhang khi còn thi đấu cho TSM ở mùa giải 2021. Cụ thể thì trong 1 năm thi đấu tại TSM, SwordArt có mua một chiếc xe hơi để tiện cho việc đi lại cũng như sinh sống tại Mỹ. Sau khi quyết định trở về Trung Quốc và gia nhập Weibo Gaming thì tuyển thủ này có nhờ Peter Zhang bán hộ chiếc xe với giá 80 nghìn USD. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì người anh em chung đội với SofM vẫn chưa nhận được bất cứ đồng nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày