Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DracooMaster Open Beta: Những điểm nổi bật và cách chơi được công bố

DracooMaster Open Beta: Những điểm nổi bật và cách chơi được công bố

Team XemGame | 09/04/2022 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một trò chơi thẻ bài hoàn toàn mới, DracooMaster nhanh chóng nổi bật giữa một đại dương game và thu hút được sự chú ý đáng kể.

Vào ngày 31 tháng 3, trò chơi sưu tập thẻ bài DracooMaster (TCG) được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã phát hành bản beta mở đầu tiên, cho phép người chơi đăng ký và chơi miễn phí. Với lối chơi phong phú và thiết kế mới lạ, trò chơi nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi tham gia, bao gồm cả các chuyên gia thể thao điện tử từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Illinois, Đại học Nagoya và những nơi tương tự. Có thông tin cho rằng các trường đại học đó thậm chí sẽ tổ chức các đội thể thao điện tử, trở thành một phần trong bản beta mở của trò chơi. Đồng thời và một giải đấu thế giới – giải đấu đầu tiên thuộc loại này – cũng đang được tiến hành.

Là một trò chơi thẻ bài hoàn toàn mới, DracooMaster nhanh chóng nổi bật giữa một đại dương trò chơi thẻ bài trên thị trường và thu hút được sự chú ý đáng kể của công chúng. Có rất nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất chính ở nội tại game cũng như lối chơi đầy mới lạ. Các trận chiến PVP cổ điển, hành trình PVE mạo hiểm, các thẻ bài, chiến lược được kết hợp tinh xảo và phần thưởng tuyệt vời chưa từng có – ai có thể nói không với điều đó?

Nhân vật chính của DracooMaster – “Dracoo”, đây chắc chắn là một trong nhiều điểm nổi bật của trò chơi. Tạo hình của chúng chỉ thực sự rất dễ thương và đáng yêu. Chúng đóng vai trò là bạn đồng hành của người chơi hoặc thú cưng, tùy theo cách gọi của mỗi người? Theo trang web chính thức của DracooMaster (https://www.dracooworld.com/dracoo), có 6 chủng tộc Dracoos (Dung nham, Thực vật, Đại dương, Tia chớp, Bóng tối và Thép), với mỗi chủng tộc có hình dáng và sức mạnh riêng biệt.

Đầu năm nay, DracooMaster đã tổ chức hai sự kiện thử thách trên hai nền tảng video ngắn Snack Video và Likee, và những hình ảnh đáng yêu của Dracoo đã ngay lập tức lan truyền trên hai nền tảng này. Triệu hồi Dracoo và biến đổi Dracoo vẫn là những chủ đề thời thượng trên nhiều phương tiện truyền thông, đặc biệt là ở khu vực Indonesia.

Với cốt truyện hấp dẫn, DracooMaster theo chân chủ nhân tham gia vào cuộc hành trình hướng tới Đỉnh Thiêng, một ngọn núi bí ẩn mọc lên từ một khu rừng rậm rộng lớn. Trên đường lên đỉnh, họ sẽ trải qua đủ các trải nghiệm bất ngờ và chạm trán với nhiều nhân vật bí ẩn khác nhau: quái vật hung dữ, nhà khoa học cuồng tín, thợ săn Dracoo và những kẻ có động cơ bí mật… Người chơi sử dụng các chiến lược để đánh bại kẻ thù, và cuối cùng đến Đỉnh Thiêng, nơi phần thưởng phong phú đang chờ đợi họ! Hơn nữa, các cảnh chiến đấu căng thẳng thậm chí còn giúp nội dung trò chơi thêm phong cách, khiến nó trở thành một trò chơi sưu tập thẻ bài thực sự thú vị.

Trò chơi đã chuẩn bị sẵn hàng chục nghìn hình ảnh Dracoo để người chơi khám phá và tìm hiểu, mỗi hình ảnh đều có vẻ ngoài độc đáo và kỹ năng độc quyền. Các thẻ cũng là đồ sưu tầm và có thể được giao dịch tự do tại thị trường chính thức, vì vậy nếu bạn là người sưu tập thẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội này để thêm một số thẻ được chế tác tinh xảo vào bộ sưu tập của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới kỳ diệu của những trận chiến thẻ bài – DracooMaster tiết lộ chế độ PVE gây sốt toàn cầu

Bản beta miễn phí để chơi của DracooMaster vẫn mở công khai. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước khi trò chơi ra mắt chính thức, có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi để biết thêm và bắt đầu một cuộc phiêu lưu thẻ bài thú vị với Dracoo của bạn: https://www.dracooworld.com/dracoo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày