Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonnest muốn làm MOBA Mobile từ Auto Chess – DotA mobile là đây?

Dragonnest muốn làm MOBA Mobile từ Auto Chess – DotA mobile là đây?

Team XemGame | 11/01/2021 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát triển của Auto Chess công bố kế hoạch ra mắt một tựa game MOBA mobile với rất nhiều điểm giống với Dota 2!!

Trong một động thái bất ngờ, mới đây Dragonest đã thông báo rằng mình sẽ ra mắt một tựa game MOBA Mobile được lấy cảm hứng từ chính Auto Chess. Theo đó bản thân của CEO Dragonest cũng cho biết họ trong quá khứ đã từng thử nghiệm làm MOBA nhưng kết quả lại không đạt như kỳ vọng, nên lần này họ sẽ thử lại lần nữa với cảm hứng từ Auto Chess.

Theo đó Dragonest sẽ sáng tạo thêm kỹ năng cho các quân cờ trong Auto Chess để biến chúng thành một vị tướng hoàn chỉnh trong MOBA mobile này. Và điểm chính yếu là chúng sẽ được mở khóa hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi nhằm đảm bảo sự công bằng.

Một số đặc điểm của Auto Chess MOBA là game sẽ có hệ thống ngày đêm đan xen, cũng như các trang bị được lấy từ chính Auto Chess, người chơi cũng có thể lợi dụng hệ thống tầm nhìn từ ngày đêm và phá hủy các vật thể trên chiến trường để mang đến lợi thế lớn nhất cho mình.

Phản ứng của cộng đồng khi nghe về dự án này thì phải nói là khá “bối rối” khi Auto Chess tiền thân là một bản mod của Dota 2. Với dàn nhân vật và kỹ năng được “mượn tạm” thiết kế từ MOBA này trước khi Dragonnest hợp tác cùng Drodo Studo để phát triển một bản game riêng – chính là Auto Chess Mobile ngày nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Soul Spira – game nhập vai đồ họa anime đang thử nghiệm

Với việc giờ Dragonnest lại muốn làm MOBA Mobile từ Auto Chess thì nhiều người cho rằng đây sẽ xâm phạm bản quyền trắng trợn, thậm chí các cơ chế như ngày đêm hay phá hủy rừng cũng là cơ chế riêng biệt của Dota 2. Tựa game này mới manh nha mà đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng rồi !!!

Một mặt khác, lại có khá nhiều người trông chờ xem Auto Chess MOBA mà Dragonnest đang phát triển liệu có thực hiện được thành công ước mơ mang Dota lên nền tảng Mobile mà nhiều người đã mong chờ từ lâu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày