Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình đáng chơi nhất bản 11.4

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình đáng chơi nhất bản 11.4

Team XemGame | 19/02/2021 14:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản DTCL 11.4 có hàng loạt sự thay đổi về sức mạnh của các tướng và Tộc Hệ, vì thế meta các đội hình cũng chuyển biến mạnh mẽ.

Đội hình Đồ Tể

Olaf là một vị Tướng rất mạnh, tuy nhiên, lối chơi hyperroll mạnh ở những bản cập nhật trước đã khiến Olaf không có nhiều đất diễn. Trong bản cập nhật DTCL 11.4, với sự thay đổi của Tướng Tinh Anh, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một meta chơi thiên về late hơn, đây cũng sẽ là dịp mà những vị Tướng 4 Vàng như Olaf hứa hẹn sẽ tỏa sáng nhiều hơn.

Đội hình Đồ Tể chơi chiến thuật tích tiền lên cấp, với Olaf là carry chính. Tuy không yêu cầu người chơi phải sớm có được Tướng Tinh Anh, nhưng sẽ đạt hiệu quả hơn nhiều nếu người chơi có được Tinh Anh Olaf hoặc Morgana.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Olaf, Sivir, Morgana, Aatrox, Sejuani, Pyke, Samira, Swain.

Đội hình Kayle và những người bạn

Dù bị nerf nhẹ đôi chút Sát Thương nhưng Kayle vẫn là vị tướng gánh đội rất khỏe nếu có đủ trang bị. Trong một trận đấu với nhiều Cung Gỗ, đừng ngần ngại sử dụng Kayle và đội hình xoay quanh.

Với Tinh Anh Đao Phủ, cộng thêm Linh Hồn cùng dàn chắn đủ cứng ở phía trước, Kayle sẵn sàng quạt hết tất cả những đội hình khác.

Đội hình cơ bản ở cấp 8: Kayle, Yuumi, Kindred, Aatrox, Sejuani, Shen, Irelia, Azir.

Đội hình 9 Cuồng Giáo

Đội hình Cuồng Giáo nhận được một buff khá ổn dành cho Galio Chúa Tể Địa Ngục (9 Cuồng Giáo). Ngoài ra, các chủ lực như Aatrox, Sivir và đặc biệt là Kalistar đều không bị giảm sức mạnh. Có thể nói, bản cập nhật DTCL 11.4 là thời điểm để đội hình Cuồng Giáo có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Với việc nhiều đội hình khác đã bị giảm sức mạnh thì đây là lúc Cuồng Giáo được ưa chuộng. Hai tướng chủ lực của đội hình này sẽ là Kalistar và Sivir.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Kalistar, Sivir, Elise, Twisted Fate, Pyke, Aatrox, Vladimir, Zilean.

Đội hình Long Tộc Pháp Sư

Những thay đổi về đội hình Long Tộc có thể khiến lối chơi xoay quanh Tristana hay Shyvana bị yếu đi, tuy nhiên, một vị Tướng phụ thuộc vào khả năng spam chiêu như Aurelion Sol sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều (Aurelion Sol chỉ bị nerf sát thương khi lên 3 sao).

Đội hình này sẽ áp dụng buff 6 Long Tộc và 3 Pháp Sư, nên chơi khi bạn có được Tinh Anh Long Tộc cùng các trang bị phù hợp cho Aurelion Sol như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh. Đặc biệt, nếu Aurelion Sol có thêm buff Thần Rừng (Siêu Xẻng + Áo Choàng Bạc), tỷ lệ chiến thắng sẽ là rất cao.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Shyvana, Aurelion Sol, Aatrox, Morgana, Swain, Brand, Lulu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Được buff mạnh, đội hình Cuồng Giáo làm chủ meta trong 11.4

Đội hình Khai Sáng – Đại Sư

Với chủ lực là bộ đôi Morgana – Talon, đội hình Khai Sáng luôn chiếm được vị trí vững chắc trong DTCL mùa 4.5. Đặc biệt khi các đội hình đầu game bị nerf mạnh thì Khai Sáng tiếp tục sẽ được ưa chuộng trong 11.4.

Dù Morgana bị giảm sát thương đôi chút nhưng việc Yone được buff sẽ giúp cho đội hình này có được sự đột biến vào cuối trận. Đây cũng là đội hình không quá phục thuộc vào tướng Tinh Anh, vì thế người chơi có thể sử dụng linh hoạt để xoay chuyển giữa các Tộc Hệ.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Talon, Morgana, Janna, Shen, Irelia, Yone, Pyke, Swain.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5763 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày