Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Thử nghiệm cảm giác làm Thần Bài cùng Twisted Fate reroll

ĐTCL 9.5: Thử nghiệm cảm giác làm Thần Bài cùng Twisted Fate reroll

Team XemGame | 16/09/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách vận dụng bài Twisted Fate reroll – một bài khá vui để thử qua trong ĐTCL 9.5.

Ngay trong chiều nay 16/9, Riot Games sẽ tiến hành một đợt nerf ở bản vá 13.18b nhằm vào các vị tướng Bilgewater nói chung và Nilah nói riêng để cân bằng lại meta. Trong bối cảnh đó, thì các bài dị, off meta sẽ có chỗ đứng tốt hơn khi không bị đàn áp nữa.

Theo đó, Pháp Sư Đa Chú có phần bị xem nhẹ hiện tại khi Twisted Fate – người thay thế cho Teemo không được cộng đồng ưa chuộng lắm. Nhưng xây dựng đúng cách thì đây vẫn là một bài khá vui vẻ, và hoàn toàn có thể giúp bạn giữ rank nếu đủ điều kiện thắng.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách vận dụng bài Twisted Fate reroll – một vị tướng không bị đụng đến trong bản vá chiều nay để có thể nắm bắt, làm quen với nó nhằm chuẩn bị cho công cuộc leo rank hậu 13.18b.

Về Huyền Thoại, thì đồ đạc chuẩn là thứ mà chúng ta nhắm đến khi chơi bài này, nên Huyền Thoại Twisted Fate đi kèm với bài reroll Twisted Fate là đúng điệu nhất rồi. Còn không thì Ezreal với việc có thêm nhiều đồ cũng được, nếu trong Lõi đầu tiên mà chúng ta đã có sẵn thành phần của Bùa Xanh thì có thể bỏ qua Lõi Huyền Thoại mà lấy những Lõi khác hữu dụng hơn.

Về cách chơi, chúng ta sẽ cần một khởi đầu mạnh để giữ máu, cũng như hướng đến trang bị chủ chốt của TF – Bùa Xanh. Nên có thể chơi các bài phép để vượt qua giai đoạn này :

Khung Pháp Sư Can Trường
Hoặc Bilgewater (Lưu ý là Bilgewater bị nerf nặng trong ngày hôm nay, nên sức mạnh của nó có thể không đủ để bạn giữ máu ban đầu đâu).

Eco trong lúc lên các trang bị còn lại của Twisted Fate và Swain, chúng ta sẽ roll 2 vị tướng này 3 sao ở cấp 6 cùng với những Pháp Sư Đa Chú khác.

Sau khi đã có được điều kiện thắng đầu tiên (tank và chủ lực chính 3 sao), chúng ta sẽ lên cấp trở lại trong lúc giữ các phiên bản Pháp Sư Đa Chú 3 sao để làm điều thắng thứ yếu( vị tướng nào có nhiều% lên 3 sao thì dồn đồ cho chúng làm carry phụ).

Ở cấp 7 chúng ta sẽ thêm Jarvan để thêm tank và Quân Sư, trong khi đó cấp 8 sẽ là Azir để có 4 Quân Sư khỏe nhất.

Về Lõi Nâng Cấp thì hãy xem lại phần lưu ý ở Huyền Thoại để biết lựa chọn tối ưu nhất, ở các Lõi 2-3 thì lý tưởng nhất là các Lõi về Pháp Sư Đa Chú, hay Lõi Anh Hùng của Swain để solo tank tốt hơn. Còn lại thì các Lõi buff chỉ số cho tướng cũng không tồi vì chúng sẽ bổ sung sức mạnh cho đội hình reroll của chúng ta – vốn rất đuối càng về late.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Tổ đội “rác” Bilgewater đồng loạt bị nerf nặng trong 13.18b

Về trang bị : Twisted Fate core sẽ là Bùa Xanh để dùng chiêu liên tục, Nanh Nashor ổn hơn Cuồng Đao vì kỹ năng của hắn không thăng tiến theo lượng tốc đánh tăng dần mà chúng ta sẽ cần bùng nổ tốc đánh để gây sát thương ổn định, cuối cùng là một trang bị thuần AP như Găng Bảo Thạch hoặc Mũ Phù Thủy.

Swain thì là do solo tank nên sẽ cần Thú Tượng Thạch Giáp + 2 món tank tùy tình huống.

Còn lại thì tùy ý và dựa vào tướng nào đã 3 sao.

Mẹo đặt tướng : Swain solo tank hàng đầu để kẻ địch bu vào và TF ném bài trúng nhiều mục tiêu hơn =>gây nhiều sát thương hơn và qua đó có thể kích hoạt hiệu ứng hồi mana của Bùa Xanh liên tục. TF đặt kề bên Sona và ngược hướng chủ lực địch để hưởng ké tốc đánh từ kỹ năng cô nàng này và gây sát thương cho hàng sau địch tốt hơn.

Nhìn chung, Twisted Fate thần bài khá vui để thử qua, nhưng yếu điểm của những bài reroll là yêu cầu 3 sao sớm để tránh thọt khiến nó vẫn chưa phổ biến lắm. Nếu có khởi đầu đẹp với Twisted Fate nâng cấp sớm thì bạn hoàn toàn có thể thử và trải nghiệm sức mạnh của nó tự nhiên nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày