Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL : Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn, Hắc Tinh là những tộc có thể được bổ sung thêm tướng

ĐTCL : Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn, Hắc Tinh là những tộc có thể được bổ sung thêm tướng

Team XemGame | 07/05/2020 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như cặp đôi Lucian – Senna hay Leona và Karma trong mùa 2 ĐTCL, mùa 3 sẽ được bổ sung thêm nhiều quân cờ nữa để làm đa dạng thêm cho bể tướng.

Trong video góc phát triển được Riot Games tung ra cách đây ít tuần, họ đã xác nhận rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ có một đợt cập nhật rất lớn vào giữa phiên bản. Nếu so với mùa 2 thì quy mô sẽ lớn hơn rất nhiều với những lần cập nhật hệ Linh Hồn của bộ đôi Lucian – Senna hay Nguyệt Tộc với Leona và Karma.

Về cơ bản thì Riot Games chỉ nói bóng gió rằng sẽ có tướng mới, tộc – hệ mới… chứ không có gì cụ thể cả. Tuy nhiên cách đây ít giờ, trong những lần trả lời câu hỏi của game thủ trên Twitter, Riot Mortdog – thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý – đã hé lộ một số chi tiết mới về lần cập nhật sắp tới, thậm chí nó có thể hồi sinh một số đội hình đang có bị ghẻ lạnh ở thời điểm hiện tại.

dtcl-bo-sung-them-tuong-cap-nhat-giua-mua

Riot Mortdog: “Tôi thật sự rất vui khi nhìn vào sự phát triển của bản cập nhật này. Hiện tại thì đây là phiên bản đa dạng nhất mà Đấu Trường Chân Lý từng có, quá nhiều đội hình có thể chiến thắng. Đương nhiên là kiểu gì cũng có cập nhật và phiên bản này cũng sẽ phải đi qua, một số người thì gọi là bản hay nhất, với một số người khác thì gọi là phiên bản tệ nhất”.

Youtuber BunnyMiffin: “Tôi nghĩ rằng đa dạng thì tốt nhưng hầu hết đội hình chỉ hỗ trợ cho 1 người chơi thì không hay lắm. Nó khiến người ta cảm thấy như bị meta đánh lừa vậy. Có thể việc gia tăng bể tướng sẽ giúp ích gì chăng? Tôi không chắc lắm”.

Riot Mortdog: “Hiện tại thì chúng tôi đang thử nghiệm việc tăng bể tướng 3 tiền lên 18 tướng, điều này cho phép có 2 người chơi trong một trận có thể lên được 3 sao với cùng một tướng 3 tiền. Tất cả chỉ là thử nghiệm thôi nên có thể sẽ không áp dụng”.

Game thủ hỏi: “Tôi rất thích bản này nhưng có một câu hỏi nghiêm túc rằng có một vài đội hình quá phụ thuộc vào tướng 5 tiền như Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn, Hắc Tinh. Nó gần như là một trò chơi may rủi khi bạn làm mọi cách để roll ra tướng 5 tiền bạn cần vậy. Và lên được 2 sao thì thay đổi cực diện hoàn toàn luôn. Có ý tưởng nào để thay đổi điều này không vậy?”.

Riot Mortdog: “Có chứ, chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi nhắm vào điều đó và sẽ ra mắt ở cập nhật lớn giữa bản”.

Chúng ta có thể hi vọng rằng Riot Games sẽ cho ra mắt thêm những unit Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn hay Hắc Tinh để bổ sung sức mạnh cho những đội hình này. Điểm chung của cả 3 team này trong ĐTCL là đều phụ thuộc vào unit 5 tiền, có thể để đứng đủ combo thì không nhưng muốn mạnh thì bạn buộc phải có Xerath khi chơi Hắc Tinh, Aurelion Sol khi chơi Nổi Loạn, Siêu Công Nghệ thì không thể thiếu Ekko rồi.

dtcl-bo-sung-them-tuong-cap-nhat-giua-mua

Hiện tại thì meta hyper-roll mọi thứ đang ngày một tràn lan, nếu bạn không đủ mạnh vào giữa trận thì chuyện tụt máu không phanh và chết quá sớm là điều rất dễ xảy ra. Việc thêm những unit không phải 5 tiền nhưng vẫn có thể kích hoạt những tộc hệ lớn như trên sẽ khiến cho đội hình đó mạnh hơn về giữa trận, dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ tới bản ĐTCL 10.12 để biết chính xác những gì mới sẽ xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 4 đội hình siêu HOT đang được spam nhiều nhất trong DTCL phiên bản 10.9

dtcl-bo-sung-them-tuong-cap-nhat-giua-mua
Lối chơi hyper roll tập trung vào giữa trạn khiến bạn khó có thể chờ đến lúc những đơn vị 5 tiền mạnh lên

Để giải quyết vấn đề phụ thuộc vào tướng 5 tiền thì giải pháp phải chăng là thêm một số tướng cùng tộc nhưng rẻ hơn. Vẫn còn khá nhiều vị tướng có skin Hắc Tinh và Siêu Phẩm nhưng chưa được xuất hiện trong ĐTCL như : Orianna Varus (Hắc Tinh) cho đến Zed, Katarina, Akali, Pyke, Warwick, Vayne (Siêu Phẩm)…. Riot Games hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số chúng và biến thành một số quân cờ rẻ tiền để giúp người chơi đa dạng hơn trong công cuộc xây dựng đội hình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6460 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày