Trang chủ » Tin Game » Game Online » ĐTCL: Mortdog xác nhận Cổng Dịch Chuyển được giữ lại ở mùa 10

ĐTCL: Mortdog xác nhận Cổng Dịch Chuyển được giữ lại ở mùa 10

Team XemGame | 01/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổng Dịch Chuyển là một tính năng được Riot nhận định cộng đồng ĐTCL yêu thích, do vậy nó sẽ tiếp tục được giữ nguyên trong mùa 10.

Mỗi mùa ĐTCL đều có những cơ chế, tính năng riêng để phân biệt và tạo nên sự khác biệt trong lối chơi khiến cộng đồng không bị chán. Trong mùa 9 vừa rồi, thì cơ chế chủ đạo chính là những Cổng Dịch Chuyển được bình chọn bởi toàn thể người chơi trước trận, cho những hiệu ứng khác nhau giống như cơ chế Vũ Trụ của mùa 3 vậy.

ĐTCL: Mortdog xác nhận Cổng Dịch Chuyển vẫn được giữ lại ở mùa 10

Cổng Dịch Chuyển ĐTCL là một trong những tính năng được Riot nhận định là thành công và được cộng đồng người chơi yêu thích, do vậy nó sẽ tiếp tục được giữ nguyên trong mùa 10. Đó là một trong những chi tiết chính yếu vừa được Mortdog xác nhận trên stream của mình :

Theo đó xuất phát từ việc một Rioter đã bất ngờ tiết lộ rằng Cổng Dịch Chuyển ĐTCL sẽ quay lại trong mùa 10 và là một phần những cơ chế mới, thì Mortdog cũng xác nhận cho điều đó sau khi được hỏi liên tục. Tuy rằng cơ chế sẽ hoạt động khá giống hiện tại, nhưng Mortdog cũng xác nhận rằng nó sẽ không giống 100% mà chỉ là “một dạng nào đó” của Cổng Dịch Chuyển.

ĐTCL: Mortdog xác nhận Cổng Dịch Chuyển vẫn được giữ lại ở mùa 10

Trước đó trong một bài đăng nhá hàng về mùa 10 của ĐTCL, thì Riot Games cũng cho biết một số chi tiết về mùa mới bao gồm : Hiệu ứng Sát Thủ sẽ biến mất hoàn toàn, Huyền Thoại “cook”, lên cấp 10 là mặc định… và nhá hàng 2 vị tướng mùa mới bao gồm Amumu và Karthus.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 10: Hiệu ứng Sát Thủ sẽ biến mất hoàn toàn, Huyền Thoại “cook”, lên cấp 10 là mặc định

Mortdog cho biết 2 tướng mới xuất hiện trong ĐTCL mùa 10 là Karthus và Amumu

Mùa 10 sẽ là một trong những mùa giải quan trọng của ĐTCL khi rũ bỏ cập nhật giữa mùa và chuyển sang hình thức hoạt động mới (4 tháng chuyển mùa 1 lần) để khiến meta không còn bị trì trệ nữa. Tất nhiên với cách thức đó thì yêu cầu Riot phải thiết kế, suy nghĩ nhiều hơn nhưng họ cũng sẽ đáp ứng điều đó bằng cách mở rộng đội ngũ nhân lực của mình ra.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6669 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày