Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.10

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.10

Team XemGame | 13/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật 11.10 khiến cho meta thay đổi chóng mặt, dù vậy vẫn có vài đội hình giữ được độ hiệu quả.

6 Chiến Binh

Với những trang bị chuẩn, đội hình 6 Chiến Binh với Jax chủ lực vẫn là một lựa chọn ổn và ít bị tranh bài. Trong bản 11.10, đội hình này được hưởng lợi với hàng loạt tướng được tăng sức mạnh.

Từ Udyr, Trundle, Nidalee tới Lee Sin đều được buff đáng kể. Vì thế đội hình 6 Chiến Binh giờ đây có thể không quá phụ thuộc vào Jax nữa.

Đội hình ở cấp 8: Jax, Nidalee, Lee Sin, Pantheon, Trundle, Viego, Rell, Diana.

Cung Thủ – Hiệp Sĩ

Từ cuối bản 11.9b, đội hình với Varus làm chủ lực đã được nhiều cao thủ sử dụng khá hiệu quả. Với việc đuộc giữ nguyên sức mạnh trong 11.10 cùng mốc 6 Hiệp Sĩ được buff khá đáng kể, đội hình 6 Hiệp Sĩ, 2 Cung Thủ sẽ là lựa chọn hợp lý để leo rank.

Người chơi có thể lựa chọn slowroll ở cấp 7 để có được Varus 3 sao hoặc tiếp tục giữ chuỗi thắng lên cấp 8, 9 để thay thế bằng Kayle.

Đội hình ở cấp 8: Varus, Kindred, Nautilus, Thresh, Rell, Leona, Taric, Garen.

Đội hình Katarina

Mặc dù Leblanc tiếp tục bị giảm sức mạnh nhưng đội hình Sát Thủ vẫn còn chủ lực khác đó là Katarina, vị tướng này tiếp tục được gia tăng Sát Thương ở mốc 3 sao đồng thời có thêm 50 máu cơ bản.

Chỉ cần Bùa Xanh thông thường, Katarina đã có thể gây Sát Thương liên tục lên đội hình địch và khó bị khắc chế. Khả năng buff Sát Thương từ Tiên Hắc Ám, Suy Vong và Sát Thủ sẽ giúp Katarina rất dễ dàng đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Đội hình ở cấp 8: Katarina, Leblanc, Diana, Viego, Lissandra, Morgana. Ryze, Ivern.

Vel’Koz Thây Ma

Với việc Thây Ma được gia tăng khả năng chống chịu thì Vel’Koz sẽ có thêm nhiều thời gian để xả Sát Thương ở hàng dưới. Sự kết hợp giữa Thây Ma và Ma Pháp Sư tỏ ra khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại.

Chỉ cần có được 3 tướng Thây Ma từ sớm, đội hình này có nhiều cách lắp ghép và xoay chuyển. Về cuối trận, sự hỗ trợ từ các buff Thiên Thần, Bí Ẩn sẽ giúp Vel’Koz đủ cứng cáp để tung ra 1, 2 lần kỹ năng và quét sạch đội hình địch.

Đội hình ở cấp 8: Ryze, Nunu, Brand, Vel’koz, Zyra, Viktor, Rell, Lux.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Thổi bay team địch với đội hình Thây Ma Pháp Sư

Yasuo 6 Ma Sứ

Yasuo được tăng Sát Thương khá nhiều ở mốc 3 sao trong bản 11.10, vì thế đây là tướng được nhiều người nhắm đến để xây dựng đội hình xung quanh.

Với việc có thể kết hợp nhiều trang bị khác nhau, Yasuo thực sự có nhiều cách để phát huy hết sức mạnh. Sau meta tướng 1 vàng, 4 vàng gánh đội, đây có thể là thời điểm để vị tướng 3 vàng của tộc Ma Sứ tỏa sáng.

Đội hình ở cấp 8: Yasuo, Morgana, Diana, Sejuani, Aphelios, Darius, Morderkaiser, Kindred.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5753 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày