Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dynasty Warriors: Overlords – siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Dynasty Warriors: Overlords – siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Team XemGame | 14/06/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dynasty Warriors: Overlords VNG sẽ mang đến những giây phút xông pha giữa trăm vạn quân, và còn hơn thế nữa cho người hâm mộ.

Trong thời gian vừa qua cộng đồng mạng đã xôn xao với thông tin xuất hiện một fanpage cho biết Dynasty Warriors: Overlords – sản phẩm game chặt chém chất lượng cao dựa trên thương hiệu Dynasty Warriors sắp cập bến Việt Nam.

Dynasty Warriors: Overlords - siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Và mới đây, với việc fanpage này đổi sang logo có tên của 1 trong những nhà phát hành lớn nhất Việt Nam kèm theo hàng loạt hastag liên quan, chúng ta có thể khẳng định rằng VNGGames sẽ là nhà phát hành bao thầu mang Dynasty Warriors: Overlords đến với game thủ Việt trong thời gian tới.

Theo thông tin từ fanpage thì Dynasty Warriors: Overlords sẽ được VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia.

Dynasty Warriors: Overlords - siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Dynasty Warriors: Overlords là tựa game mobile hành động nhập vai (ARPG) đề tài Tam Quốc với bản quyền chính chủ từ nhà phát hành Koei Tecmo. Người chơi sẽ được nhập vai vào những vị tướng nổi tiếng nhất của thời kỳ này như Triệu Vân, Quan Vũ Lữ Bố và tận hưởng cảm giác xông xáo giữa chiến trường với trăm vạn quân.

Dynasty Warriors: Overlords - siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Đặc biệt là việc Dynasty Warriors: Overlords VNG sẽ lấy tạo hình gốc cũng như thiết kế lừng danh của các nhân vật trong dòng Dynasty Warriors ra, nên những ai đã là fan của dòng game này từ trước hẳn sẽ lấy làm vô cùng thân thuộc và nhập cuộc rất nhanh trong Overlords.

Bên cạnh vẫn giữ nguyên tinh hoa từ các phiên bản trước “Không chỉ đơn giản là APRG (hack & slash), Đây là Vô Song (Musou)”, Dynasty Warriors: Overlords đã được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm thú vị hơn chứ không đơn thuần như trước.

Dynasty Warriors: Overlords - siêu phẩm chặt chém sắp cập bến Việt Nam dưới bàn tay NPH VNGGames

Theo đó ngoài việc thực hiện những chuỗi nhiệm vụ chính phụ như cũ, thì người chơi còn có thể bước vào các phụ bản kết hợp nhiều người chơi với nhau, solo tay bo như các danh tướng thời xưa, bang hội và quản lý thành trì lãnh địa riêng của mình để xâm chiếm đối phương. Nói chung là đầy đủ những hoạt động, tính năng tạo nên sự hấp dẫn của một tựa game có yếu tố MMO.

Vẫn giữ được nét đồ hoạ tuyệt đẹp vốn có đồng thời cải tiến hơn nữa cho môi trường mobile, có thể nói đây là tựa game chặt chém Tam Quốc thú vị nhất rất đáng để trông chờ trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Play Together được VNG phát hành tại Việt Nam, người chơi sẽ được đảm bảo quyền lợi gì?

Hiện tại NPH VNGGames mới chỉ mở cửa fanpage chứ chưa có động thái gì thông báo ngày ra mắt, có lẽ chúng ta phải ráng chờ đợi ít lâu nữa mới có thể hòa mình vào không khí Tam Quốc đầy sôi đông này.

Fanpage : https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn/

Group : https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords/

Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày