Trang chủ » Chuyện làng game » Elden Ring: Shadow Of The Erdtree trở thành DLC được đánh giá cao nhất, vượt mặt Witcher 3

Elden Ring: Shadow Of The Erdtree trở thành DLC được đánh giá cao nhất, vượt mặt Witcher 3

Team XemGame | 20/06/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi được các chuyên gia chơi thử trước, Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã nhanh chóng trở thành bản DLC được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Elden Ring Shadow of the Erdtree dù chưa ra mắt chính thức (1 ngày nữa) nhưng đã được giới báo chí game đánh giá rất cao, khiến nó trở thành DLC được đánh giá cao nhất từ ​​​​trước đến nay. Danh hiệu này trước đây thuộc về bản mở rộng The Witcher 3: Blood and Wine.

Metacritic và OpenCritic đã chấm cho DLC sắp ra mắt của FromSoftware số điểm lần lượt là 95 và 94. Trong khi The Witcher 3: Blood and Wine nhận được số điểm 92 từ cả hai trang web tổng hợp.

Rất hiếm khi DLC của game nhận được điểm đánh giá trên 90. Điểm 92 của The Witcher 3: Blood and Wine có thể xem như một kỷ lục trong quá khứ nhưn Elden Ring Shadow of the Erdtree đã vượt qua sự mong đợi này mới đây. Trước đó bản thân của Elden Ring cũng nằm trong số những tựa game được đánh giá cao nhất mọi thời đại, nên không có gì quá ngạc nhiên khi bản DLC cũng theo dấu chân của nó.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree bổ sung thêm 10 boss chính và một số boss phụ có thể thử thách hoặc không. Một số boss cần đánh bại để tiếp tục câu chuyện, trong khi một số khác thì tùy thuộc vào người chơi có muốn thử thách mình hay không.

Về các loại vũ khí mới, đã có thông tin tiết lộ rằng Elden Ring Shadow of the Erdtree sẽ bổ sung khoảng 100 loại vũ khí trong số đó để người chơi khám phá. Tuy nhiên, điều này không chỉ giới hạn ở các loại vũ khí mới trong danh mục loại vũ khí có sẵn trong trò chơi cơ bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quán cơm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi bị trộm két sắt, mất hàng chục triệu đồng

Người chơi cũng có thể khám phá 8 loại vũ khí hoàn toàn mới. FromSoftware vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về nhiều loại vũ khí này, mặc dù một loại vũ khí có sẵn để dùng thử là loại Võ thuật. Kỹ thuật chiến đấu cho phép người chơi tham gia chiến đấu bằng tay không thay vì dùng vũ khí như bình thường.

DLC sẽ chính thức ra mắt ngày mai trên nhiều nền tảng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày