Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là tựa game có bản quyền chính chủ, mang đến nhiều lợi ích cho game thủ

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là tựa game có bản quyền chính chủ, mang đến nhiều lợi ích cho game thủ

Team XemGame | 05/08/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH GZone xác nhận rằng Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi là phiên bản chính thống, có giấy phép phát hành đầy đủ ở thị trường Việt Nam.

Việc có quá nhiều bản lậu, không chính thống của Elora’s Raid xuất hiện tràn lan ở thị trường game Việt trong hơn 3 năm qua đã khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm về trò chơi vốn đang đứng đầu bảng Game Idle ở thị trường toàn cầu này.

Bởi lẽ các bản lậu về Elora’s Raid đều không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ nhà sản xuất và nhân sự vận hành bài bản từ công ty game có pháp lý, được cấp phép hoạt động tại thị trường bản địa.

Theo đó trò chơi liên tục vướng nhiều lỗi game khiến trải nghiệm của người chơi không đảm bảo và trên hết là không có phiên bản cập nhật, lộ trình phát hành rõ ràng về sau.

Chính điều này đã khiến góc nhìn của giới game thủ Việt về Elora’s Raid không được chính xác khi thời gian qua họ chỉ được trải nghiệm các bản lậu kém chất lượng được phát hành bởi cá nhân hoặc hội nhóm nghiệp dư.

Hiểu được vấn đề đó mà sắp tới đây NPH Gzone chính thức hợp tác với công ty uy tín EyouGame để đưa phiên bản chính thống, có giấy phép phát hành đầy đủ ở thị trường Việt Nam mang tên Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi.

Nhìn lại bản Quốc Tế thì trong hơn 3 năm vận hành Elora’s Raid đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Tựa game ngay khi ra mắt đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực SEA. Chỉ tính riêng trên nền tảng Android thì game đã có hơn 1 triệu lượt tải.

Có được thành quả ấy là bởi Elora’s Raid Mobile đã xuất sắc mang đến một trải nghiệm mỹ mãn cả về đồ họa, cốt truyện, tính năng và lối chơi nên cho dù thuộc một thể loại vô cùng phổ biến là đấu tướng rảnh tay nhưng trò chơi vẫn có sức hút đặc biệt.

Hàng trăm server đã được mở cùng vô vàn phúc lợi, sự kiện diễn ra đều đặn quanh năm, hầu như dịp lễ nào cũng sẽ có hoạt động ingame hoặc cộng đồng cho game thủ vui chơi nhận quà thỏa thích.

Thêm vào đó nhiều bản update cũng liên tục được cho ra mỗi tháng để hoàn thiện chất lượng gameplay, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Vậy nên khi có tin game sẽ được NPH Gzone phân phối bản chính chủ tại thị trường Việt Nam dưới tên: Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi thì cộng đồng người chơi đã tỏ ra vô cùng háo hức.

Giờ đây game thủ nói chung và các fan của Elora’s Raid nói riêng sẽ được thưởng thức một nguyên bản Việt Hóa chuẩn chỉ, được cập nhật đầy đủ và liên tục các tính năng chính thống của trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fluffy Planet Saga – MMORPG siêu dễ thương đang thử nghiệm

Ngoài ra, NPH Gzone cũng rất thường xuyên tổ chức những minigame nhận quà thú vị và cũng rất hay phát giftcode nên người chơi có thể yên tâm là sẽ nhận được nhiều ưu đãi trước và sau khi game ra mắt.

Tóm lại, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi hoàn toàn có đủ tiềm năng để tiến xa trong thị trường game mobile Việt Nam và chắc chắn sẽ sớm trở thành một trong những game đấu tướng rảnh tay được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Trang chủ: https://vmth.zoneplay.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/elorasraidgzone

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày