Trang chủ » Chuyện làng game » Mới chỉ để miễn phí có 1 tuần mà Fall Guys đã thu về ngay 20 triệu người chơi

Mới chỉ để miễn phí có 1 tuần mà Fall Guys đã thu về ngay 20 triệu người chơi

Team XemGame | 28/06/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có tới 20 triệu người chơi bị thu hút bởi tựa game này và nhanh chóng gia nhập thế giới đầy màu sắc trong Fall Guys chỉ sau 1 tuần miễn phí.

Fall Guys là tựa game Battle Royale vui nhộn nay đã được phát hành miễn phí trên đa nền tảng, đặc biệt là phiên bản miễn phí có đến 7 bản đồ mới để game thủ trải nghiệm tựa game này theo phong cách mới. Tương đương với rất nhiều kiểu chơi mới lạ để game thủ cũ và mới cùng tận hưởng.

Mới đây nhà phát triển Mediatonic đã công bố các cột mốc đáng kinh ngạc của Fall Guys ngay sau khi tuyên bố miễn phí thông qua Twitter. Theo đó có tới 20 triệu người chơi bị thu hút bởi tựa game này và nhanh chóng gia nhập thế giới đầy màu sắc trong Fall Guys :

Sở dĩ có thành tích này vì Fall Guys mang đến rất nhiều minigame thú vị trong công thức Battle Royale cơ bản, giúp phần đông game thủ không cảm thấy chán chỉ sau vài màn chơi. Bên cạnh đó phong cách đồ họa sinh động cùng lối chơi vui vẻ khi phối hợp cùng đồng đội cũng thu hút không ít game thủ lao vào trong những màn đấu trí đấu lực cùng bạn bè của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng phát buồn cười khi cosplay “và đó là Florentino” nhìn cực giống Sena

Fall Guys phát hành trên thị trường từ cuối tháng 8/2020, nhanh chóng được nhiều game thủ trên toàn cầu chơi và yêu thích qua PC (Steam), PlayStation 4. Sau vài tháng, Fall Guys gặp tình trạng hack tràn lan và sự nổi dậy của Among Us đã làm Fall Guys mất dần vị thế. Tháng 3/2021, nhà phát triển Mediatonic thông báo là họ sẽ gia nhập Epic Games, hướng đi này giúp Fall Guys tiếp cận nhiều game thủ hơn nữa và tăng độ an toàn cho game, chống lại các đợt hack mà họ đã gặp phải trước đây.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/fall-guys

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày