Trang chủ » Chuyện làng game » Fall Guys miễn phí, vào chiến ngay tựa game đình đám năm 2020

Fall Guys miễn phí, vào chiến ngay tựa game đình đám năm 2020

Team XemGame | 23/06/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trò chơi Fall Guys: Ultimate Knockout do Epic Games phát hành đang thu hút nhiều game thủ quay trở lại vì cơ chế free-to-play.

Fall Guys chính thức miễn phí từ ngày 21/6/2022, sau những ngày đầu tiên bị quá tải vì lượng người chơi truy cập tăng đột biến, nhờ sự khắc phục kịp thời của đội ngũ phát triển Mediatonic, nay game đã hoạt động lại bình thường. Fall Guys chơi được trên đa nền tảng và hỗ trợ cross-platform nên rất dễ để tìm 60 người tham gia thi thố tài năng, bạn chỉ mất khoảng 1-2 phút để khởi đầu chặng đua của mình.

Trong Fall Guys, bạn sẽ điều khiển một miếng thạch hình dáng hạt đậu để cạnh tranh với 59 người khác, tìm ra một người chiến thắng, nhận vương miện qua 4 vòng thi đấu đầy cam go nhưng rất vui nhộn. Các vòng thi có nhiều hình thức khác nhau như là sinh tồn, vượt chướng ngại vật… từ các bản đồ được thiết kế đa dạng về phong cách lẫn độ khó.

Ngoài các bản đồ chứa đựng màu sắc sặc sỡ, lối đi quanh co và chướng ngại vật bủa vây thì Fall Guys còn có những bản đồ tái hiện lại các môn thể thao truyền thống như bóng đá, bóng chuyền, nhảy cầu… Hiện tại, Fall Guys đang trải qua Season 1 với tên gọi Free For All đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của những hạt đậu thạch.

Game đã có thêm 7 vòng đấu mới là Hex-a-ring, Volleyfall, Speed Circuit, Track Attack, Bounce Party, The Swiveller, Blast Ball. Một số tính năng hấp dẫn ở season 1: Voice Chat ở chế độ Party, hầu hết các bản đồ có thể chơi được chỉ với 2 người, sự kiện Marathon Challenges, Daily Challenges. Rất nhiều trang phục ở Season Pass với 100 cấp độ, trong đó 50 cấp độ dành cho tất cả các game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì trong Alien Removal Division, tựa game bắn người ngoài hành tinh vừa lên kệ Steam miễn phí

Fall Guys phát hành trên thị trường từ cuối tháng 8/2020, nhanh chóng được nhiều game thủ trên toàn cầu chơi và yêu thích qua PC (Steam), PlayStation 4. Sau vài tháng, Fall Guys gặp tình trạng hack tràn lan và sự nổi dậy của Among Us đã làm Fall Guys mất dần vị thế. Tháng 3/2021, nhà phát triển Mediatonic thông báo là họ sẽ gia nhập Epic Games, hướng đi này giúp Fall Guys tiếp cận nhiều game thủ hơn nữa và tăng độ an toàn cho game, chống lại các đợt hack mà họ đã gặp phải trước đây.

Fall Guys chơi được trên Microsoft Windows, PlayStation 4/5, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X/S. Rất có thể trò chơi này cũng sẽ đến với nền tảng di động một ngày không xa.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/fall-guys

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày