Trang chủ » Chuyện làng game » Fan kêu gọi lập quỹ cứu Sena, nhận về hàng tá gạch đá từ cộng đồng

Fan kêu gọi lập quỹ cứu Sena, nhận về hàng tá gạch đá từ cộng đồng

Team XemGame | 19/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cứ sau mỗi vụ drama của streamer Sena thì cộng đồng lại chứng kiến hàng loạt những ý tưởng vô cùng táo bạo.

Một fan của Sena mới đây đã đề xuất việc quyên góp để giúp streamer này trả nợ. Theo đó, người này đề nghị cộng đồng fan Sena lập một quỹ, mỗi người đóng góp một ít để giúp Sena làm lại cuộc đời.

Ý kiến này được đưa ra trong group fan mới của Sena. Sau khi vụ drama 2 tỷ cách đây ít ngày lắng xuống, nam streamer đã hoạt động khá mạnh mẽ trên trang cá nhân của mình khi liên tục đăng bài quảng cáo. Dù vậy, nhiều người cũng không lại trừ trường hợp là Sena đã bán hoặc cho thuê trang cá nhân của mình.

Riêng ý tưởng quyên góp nói trên thì tất nhiên không nhận được bất cứ sự ủng hộ nào từ phía cộng đồng. Dù nhiều người vẫn là fan của Sena nhưng vẫn đủ sáng suốt để nhận ra đó là hành động vô cùng dại dột.

Đây không phải là lần đầu tiên Sena lâm vào cảnh nợ nần lên đến hàng tỷ đồng, và trước đó những người giúp đỡ Sena như Thầy Giáo Ba hay các anh em thân thiết đều cảm thấy thất vọng. Hơn thế nữa, vụ việc lần này chưa chắc là thật và vẫn có khả năng là “content bẩn” khi có nhiều điểm nghi vấn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena hoạt động mạnh sau drama, fan nghi ngờ đã bán FB cá nhân để quảng cáo

Cũng có bình luận cho rằng bài đăng này có “acc clone” của Sena hoặc là một người nào đó lợi dụng tình hình này để lừa đảo. Trong thời gian vừa qua, những scandal về các vụ quyên góp đã diễn ra khá nhiều và cộng đồng cũng không còn mấy tin tưởng vào hình thức này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày