Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fortress Saga là một tựa game idle với thiết kế cực kỳ mới lạ

Fortress Saga là một tựa game idle với thiết kế cực kỳ mới lạ

Team XemGame | 25/08/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fortress Saga là một game RPG nhàn rỗi phiêu lưu, với cốt truyện đầy thú vị là bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu kỳ lạ với một pháo đài di động.

Có thể thấy tựa game này được lấy cảm hứng từ Howl Moving’s Castle để mang đến những trải nghiệm mới cho người hâm mộ khi cho phép bạn điều khiển những pháo đài di động để chiến đấu chống lại những kẻ thù khủng khác.

Theo đó, lối chơi của Fortress Saga khá đơn giản và tương đồng với nhiều game idle rpg khác. Công việc chủ yếu của bạn ở đây là sắp xếp đội hình chiến đấu trên lâu đài và tăng chỉ số cho những nhân vật. Phần việc còn lại đã được tự động làm hết, qua đó chúng ta có thể thấy rằng tựa game này thiên về tính chất giải trí.

Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn sẽ liên tục tham gia vào các nhiệm vụ mà game đưa ra để thu về chiến lợi phẩm là vàng và trang bị, tiêu diệt những đợt quái tấn công lâu đài của bạn càng nhiều thì bạn càng sẽ nâng cấp thêm những vũ khí sức mạnh mới cho lâu đài của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zenless Zone Zero – sản phẩm mới tiếp bước thành công của Genshin Impact và Star Rail

Fortress Saga cũng có lực lượng chiến binh hùng hậu để bạn có thể lựa chọn. Vô vàn chiến binh với nhiều thuộc tính cũng như vai trò kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể dùng để xây dựng cho bản thân đội hình mạnh nhất để chinh phục các trận chiến.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày