Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zenless Zone Zero – sản phẩm mới tiếp bước thành công của Genshin Impact và Star Rail

Zenless Zone Zero – sản phẩm mới tiếp bước thành công của Genshin Impact và Star Rail

Team XemGame | 24/08/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mihoyo đang chuẩn bị ra mắt dự án kế tiếp của mình với tên gọi Zenless Zone Zero sau thời gian thử nghiệm dài ngày.

Zenless Zone Zero sẽ là một trò chơi hành động nhập vai theo thể loại rogue-like quen thuộc và cũng là thế mạnh của miHoYo. Một đoạn trailer mới giới thiệu những thông tin ít ỏi của tựa game này cũng được gửi đến cộng đồng gần đây :

Người chơi đảm nhận vai trò của một Proxy, một nhân vật giúp mọi người khám phá các chiều không gian khác được gọi là Hollow. Khi họ thăng tiến, Proxy sẽ tuyển mộ các thành viên mới vào nhóm của họ khi họ tiếp tục chiến đấu với Ethereal và những kẻ thù khác. Bằng cách kết hợp khả năng của các thành viên khác nhau, người chơi có thể gây sát thương và combo lớn hơn lên kẻ thù.

enless Zone Zero lấy bối cảnh một thành phố hậu tận thế được gọi là New Eridu. Các thực thể, được biết tới là các Ethereal, đã du hành vào thế giới con người từ những cánh cổng được gọi là Hollow. Những Ethereal này đã tàn phá hầu hết nhân loại và xóa sổ hầu hết con người.

Tuy nhiên, một nhóm người sống sót đã thành lập thành phố New Eridu như một pháo đài. Họ tiếp tục trụ vững sau những cuộc tấn công bằng cách khai thác công nghệ và tài nguyên của Ethereal

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm BRIXITY – tựa game giả lập xây dựng thành phố cực cuốn

Có thể thấy trong Zenless Zone Zero, việc tương tác với các NPC và lựa chọn của người chơi cũng sẽ chiếm một vai trò khá quan trọng khi có thể mở khóa các trang phục hoặc kỹ năng mới dành cho game thủ.

Hy vọng rằng miHoYo sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi này, để cộng đồng có thể cày cuốc một phiên bản hoàn chỉnh của tựa game hấp dẫn này.

Trang chủ : https://zenless.hoyoverse.com/en-us

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày