Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam

Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam

Team XemGame | 25/02/2021 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) sẽ mang đến bhững trải nghiệm nhập vai chuyên sâu, song song với việc được thưởng thức đồ họa 4K đẹp mắt.

Tứ Hoàng Mobile là một tựa game MMORPG có nguồn gốc từ Hàn Quốc mang màu sắc thần thoại, giả tưởng độc đáo, trò chơi sẽ được NPH SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Luồng thông tin này đã được xác nhận từ năm 2020 song đến nay tựa game mới cơ bản hoàn thành những thủ tục cần thiết để có thể phát hành chính thức.

Với tên gốc là Four Gods M (The Finder, 사신 MMORPG), Tứ Hoàng Mobile đã làm mưa làm gió trên thị trường nước ngoài cụ thể là Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…. mãi cho đến bây giờ thì siêu phẩm này mới chính thức cập bến Việt Nam để game thủ chúng ta không phải hằng ngóng trông nữa.

Vào cụ thể lối chơi thì Tứ Hoàng Mobile là game nhập vai thế giới mở đan xen các màn khiêu chiến phó bản, chiến trường kiểu chặt chém đã tay quen thuộc.  Người chơi sẽ nhập vai vào 4 class Tứ Linh – 4 vị thần bảo hộ thế giới là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ

Gameplay của Tứ Hoàng Mobile tập trung vào phát triển nhân vật có chiều sâu với việc cho phép tự do phân phối điểm thuộc tính, đa dạng hướng build theo nhiều loại thuộc tính và trạng thái khác nhau (điện giật, rút máu, công, thủ…). Ngoài ra, mỗi hệ phái trong game sẽ có 3 giai đoạn tiến giai để đột phá sức mạnh lên bậc mới, hình thái bên ngoài cũng sẽ biến đổi siêu ngầu.

Game còn mở ra các đấu trường PvP liên quốc gia, những trận chiến Pk máu lửa từ quy mô 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 cho tới chiến trường hỗn chiến trăm người vô cùng khốc liệt. Đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm MMORPG nguyên thủy, máu lửa nhất cho những người chơi yêu thích dòng game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Masters Battle League 5v5 – MOBA hoạt hình “dễ chơi dễ trúng thưởng”

Đồ họa của Tứ Hoàng M là một trong những điểm đặc sắc để nói về siêu phẩm này, được biết NSX Storm Games hoàn thiện nâng cấp phần hình ảnh lên 4K HD mới bắt đầu Việt hóa và cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Và nhờ đó game thủ chúng ta sẽ được tận hưởng những khung hình đậm chất huyền thoại sử thi, mở ra một thế giới giả tưởng đầy sức hút khiến người dùng muốn khám phá sâu hơn.

Tứ Hoàng M đã hoàn tất những công đoạn cuối để có thể ra mắt game thủ Việt trong tháng 3 này.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/
Tải game : http://tuhoang.vn/rd/sieupham

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày